Thứ Hai, ngày 6 tháng 2 năm 2023 - 4:34:04 PM
Trang chủ » Văn hóa - Văn nghệ » Tin tức hoạt động

Tin tức hoạt động

Kết nối đam mê du lịch và nhiếp ảnh

Kết nối đam mê du lịch và nhiếp ảnh

Photo tour-loại hình du lịch kết hợp bởi hai yếu tố: "tour"-đi du lịch theo cách truyền thống và "photo"- ảnh chụp trong hành trình du lịch, là xu hướng được nhiều khách du lịch lựa chọn trong thời đại số. Ðây cũng là hướng đi đang được các công ty du lịch quan tâm đầu tư phát triển nhằm làm mới sản phẩm du lịch, đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách khác nhau.


Thơ ca luôn đồng hành cùng công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Thơ ca luôn đồng hành cùng công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa cho rằng, để chủ trương của Đảng được thực hiện tốt, có hiệu quả, không thể thiếu sự chung tay của toàn xã hội, trong đó có các nhà thơ.


10 điểm đến du lịch thân thiện nhất Việt Nam

10 điểm đến du lịch thân thiện nhất Việt Nam

Traveller Review Award 2023 đã công bố danh sách những điểm đến thân thiện nhất ở Việt Nam để giúp du khách có những trải nghiệm tốt nhất về mức độ hiếu khách, sự thân thiện.


“Gạn đục, khơi trong” mùa lễ hội

“Gạn đục, khơi trong” mùa lễ hội

Đã nhiều năm nay, mỗi mùa lễ hội luôn bắt đầu với đan xen niềm vui lẫn băn khoăn. Lễ hội là thời điểm những giá trị văn hóa dân tộc được sống dậy mạnh mẽ. Nhưng đi kèm với đó, là tình trạng biến tướng, thương mại hóa, lạm dụng lễ hội để trục lợi; vấn nạn “buôn thần, bán thánh”, mê tín, dị đoan… làm mai một giá trị truyền thống, mất đi vẻ đẹp lễ hội. Để lễ hội thích ứng với cuộc sống hôm nay, cần một quá trình “gạn đục, khơi trong”.


Vì một nền văn hóa dân tộc, dân chủ, nhân văn, khoa học

Vì một nền văn hóa dân tộc, dân chủ, nhân văn, khoa học

Việc nghiên cứu, xác định và triển khai xây dựng hệ giá trị quốc gia, hệ giá trị văn hóa và chuẩn mực con người Việt Nam luôn được Đảng ta đặc biệt coi trọng, coi đó vừa như một mục tiêu chiến lược, vừa như một giải pháp chủ đạo, cốt yếu để thực hiện thành công chiến lược phát triển bền vững đất nước trong bối cảnh toàn cầu hóa và Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.


Đón nhận danh hiệu Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia Tết Nguyên tiêu ở Hội An

Đón nhận danh hiệu Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia Tết Nguyên tiêu ở Hội An

 Lễ hội Tết Nguyên Tiêu ở Hội An được ghi danh vào Danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia sẽ góp phần làm giàu thêm bản sắc văn hóa Quảng Nam nói riêng và của đất nước nói chung.


Du lịch Việt Nam khởi sắc đầu năm mới

Du lịch Việt Nam khởi sắc đầu năm mới

Dịp Tết cổ truyền Quý Mão 2023 đã chứng kiến sự khởi sắc của nhiều điểm đến trên cả nước cả ở lượng khách nội địa và quốc tế. Đây là tín hiệu tích cực đầy hứng khởi để ngành du lịch Việt Nam đón một năm mới với nhiều hy vọng thành công, chuyển mình mạnh mẽ hơn sau đại dịch Covid-19.


Độc đáo Lễ hội Cầu ngư tại Thừa Thiên Huế

Lễ hội Cầu ngư là ngày hội văn hóa của cả cộng đồng, tràn đầy lạc quan và hy vọng, là nguồn cổ vũ cho ngư dân có thêm sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn trong nghề sông nước. Lễ hội được các nhà nghiên cứu văn hóa đánh giá là một trong những lễ hội quy mô, độc đáo và hấp dẫn của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Xây dựng văn hóa trong lãnh đạo, quản lý

Xây dựng văn hóa trong lãnh đạo, quản lý

Xây dựng văn hóa trong lãnh đạo, quản lý không chỉ có ý nghĩa đối với sự vận hành của tổ chức và mỗi cá nhân trong tổ chức ấy mà còn có ý nghĩa quan trọng đối với công cuộc xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, xây dựng và phát triển nền văn hóa dân tộc. Xây dựng văn hóa trong lãnh đạo, quản lý góp phần định hình và dẫn dắt văn hóa, kiến tạo bản sắc của cơ quan, tổ chức.


Thêm tác phẩm về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Thêm tác phẩm về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Bộ sách “Võ Văn Kiệt-Trí tuệ và sáng tạo” là dạng sách viết về lãnh đạo Đảng, Nhà nước, nhưng khác với nhiều cuốn sách cùng chủ đề, tác phẩm được viết dưới dạng truyện về nhân vật lịch sử, trình bày theo lối kể chuyện, với lời văn bình dị, đồng thời, tập trung lột tả tâm trạng nhân vật…, do đó, người đọc không cảm thấy khô khan.


Tổng số: 991 bài viết - Đang xem trang: 1 / 100

BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY HƯNG YÊN

Giấy phép xuất bản số: 05/GP-TTĐT cấp ngày 20 tháng 01 năm 2021 của Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Số 14 Đường Chùa Chuông, Phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Điện thoại: 02213 868199
Website: www.tuyengiaohungyen.vn

Ghi rõ nguồn "tuyengiaohungyen.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.