Thứ Ba, ngày 28 tháng 3 năm 2023 - 8:50:28 AM
Trang chủ » Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh » Gương điển hình

Gương điển hình

Gương Cán bộ Hội Phụ nữ trách nhiệm, nhiệt tình trong công việc

Gương Cán bộ Hội Phụ nữ trách nhiệm, nhiệt tình trong công việc

Gắn bó với công tác Hội từ năm 2010, đồng chí Nguyễn Thị Bích sinh năm 1975, Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phú Thịnh, huyện Kim Động đã có nhiều đóng góp tích cực trong công tác Hội và phong trào phụ nữ ở địa phương.


Chi bộ phố Như Quỳnh, 5 năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Chi bộ phố Như Quỳnh, 5 năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Chi bộ phố Như Quỳnh trực thuộc Đảng bộ thị trấn Như Quỳnh (Đảng bộ huyện Văn Lâm) hiện có 72 đảng viên sinh hoạt ở 4 tổ đảng. Những năm qua, được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy thị trấn Như Quỳnh, Chi bộ phố Như Quỳnh đã đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần vào công tác xây dựng đảng và hệ thống chính trị ở cơ sở ngày càng trong sạch, vững mạnh.


Học và làm theo Bác ở Ban Chỉ huy Quân sự huyện Yên Mỹ

Trong những năm qua, Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Yên Mỹ luôn tích cực đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn Đảng bộ, lực lượng vũ trang huyện. Các hoạt động học tập và làm theo Bác đã góp phần nâng cao chất lượng công tác quốc phòng, quân sự địa phương ở cơ sở.


Chi hội trưởng chi hội nông dân gương mẫu


Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã nhiệt tình trong công tác hội


Em Lê Nguyễn Khánh Ngọc tích cực học tập và làm theo lời Bác

Trong những năm qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã thu hút đông đảo thanh, thiếu nhi trên địa bàn tỉnh hưởng ứng tham gia. Qua thực tiễn công tác giáo dục phụ trách Đội TNTP của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã xuất hiện ngày càng nhiều gương đội viên, thiếu nhi điển hình, tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác. Không chỉ thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy mà các em còn tích cực tham gia mọi hoạt động, thi đua lập nhiều thành tích thay cho những bông hoa tươi thắm kính dâng Bác Hồ kính yêu.


Đảng bộ xã Dị Chế, huyện Tiên Lữ lãnh đạo xây dựng địa phương vững mạnh, toàn diện

Đảng bộ xã Dị Chế, huyện Tiên Lữ hiện có 311 đảng viên sinh hoạt tại 10 chi bộ, trong đó có 04 chi bộ thôn; 03 chi bộ nhà trường; 01 chi bộ Quân sự, 01 chi bộ Công an và 01 chi bộ Quỹ tín dụng. Trong những năm qua, Đảng bộ xã luôn coi trọng công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, tạo tiền đề lãnh đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống của nhân dân.


Cách làm mới trong sinh hoạt Đảng tại Đảng bộ thị xã Mỹ Hào

Thị xã Mỹ Hào nằm ở phía Bắc của tỉnh Hưng Yên, có diện tích 79,36 km2 gồm 13 đơn vị hành chính (7 phường và 6 xã với 75 thôn, tổ dân phố). Tính đến tháng 12/2021, Đảng bộ thị xã có 5.759 đảng viên, sinh hoạt tại 43 tổ chức cơ sở đảng. Những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã luôn hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng, an ninh; công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, chính quyền và các tổ chức chính trị - xã hội trong sạch, vững mạnh thường xuyên được quan tâm. Đảng bộ thị xã đã có nhiều cố gắng, với những cách làm mới, sáng tạo nhằm duy trì nền nếp, nâng cao chất lượng sinh hoạt trong toàn Đảng bộ thị xã.


Nông dân huyện Ân Thi thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững

Huyện Ân Thi có 12.998 ha đất tự nhiên, là huyện có diện tích đất tự nhiên lớn thứ hai của tỉnh, riêng diện tích đất trồng lúa có khoảng 7,1 nghìn ha đứng đầu của tỉnh. Đây là điều kiện rất thuận lợi để Ân Thi đẩy mạnh thu hút đầu tư, phát triển hạ tầng khu, cụm công nghiệp vào địa bàn, khai thác và phát huy tối ưu nguồn lực đất đai hiện có cùng với vị trí địa lý và mạng lưới giao thông kết nối vùng khá đồng bộ và hiện đại, từ đó tạo ra sự chuyển dịch mạnh mẽ về cơ cấu lao động, ngành nghề, việc làm và thu nhập của người lao động thúc đẩy quá trình phát triển nhanh và bền vững của huyện.


Chi hội trưởng Chi hội Nông dân học tập và làm theo Bác


Tổng số: 278 bài viết - Đang xem trang: 1 / 28

BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY HƯNG YÊN

Giấy phép xuất bản số: 05/GP-TTĐT cấp ngày 20 tháng 01 năm 2021 của Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Số 14 Đường Chùa Chuông, Phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Điện thoại: 02213 868199
Website: www.tuyengiaohungyen.vn

Ghi rõ nguồn "tuyengiaohungyen.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.