Thứ Hai, ngày 5 tháng 12 năm 2022 - 4:21:05 AM
Trang chủ » Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh » Gương điển hình

Gương điển hình

Chi hội trưởng chi hội nông dân gương mẫu


Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã nhiệt tình trong công tác hội


Em Lê Nguyễn Khánh Ngọc tích cực học tập và làm theo lời Bác

Trong những năm qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã thu hút đông đảo thanh, thiếu nhi trên địa bàn tỉnh hưởng ứng tham gia. Qua thực tiễn công tác giáo dục phụ trách Đội TNTP của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã xuất hiện ngày càng nhiều gương đội viên, thiếu nhi điển hình, tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác. Không chỉ thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy mà các em còn tích cực tham gia mọi hoạt động, thi đua lập nhiều thành tích thay cho những bông hoa tươi thắm kính dâng Bác Hồ kính yêu.


Đảng bộ xã Dị Chế, huyện Tiên Lữ lãnh đạo xây dựng địa phương vững mạnh, toàn diện

Đảng bộ xã Dị Chế, huyện Tiên Lữ hiện có 311 đảng viên sinh hoạt tại 10 chi bộ, trong đó có 04 chi bộ thôn; 03 chi bộ nhà trường; 01 chi bộ Quân sự, 01 chi bộ Công an và 01 chi bộ Quỹ tín dụng. Trong những năm qua, Đảng bộ xã luôn coi trọng công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, tạo tiền đề lãnh đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống của nhân dân.


Cách làm mới trong sinh hoạt Đảng tại Đảng bộ thị xã Mỹ Hào

Thị xã Mỹ Hào nằm ở phía Bắc của tỉnh Hưng Yên, có diện tích 79,36 km2 gồm 13 đơn vị hành chính (7 phường và 6 xã với 75 thôn, tổ dân phố). Tính đến tháng 12/2021, Đảng bộ thị xã có 5.759 đảng viên, sinh hoạt tại 43 tổ chức cơ sở đảng. Những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã luôn hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng, an ninh; công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, chính quyền và các tổ chức chính trị - xã hội trong sạch, vững mạnh thường xuyên được quan tâm. Đảng bộ thị xã đã có nhiều cố gắng, với những cách làm mới, sáng tạo nhằm duy trì nền nếp, nâng cao chất lượng sinh hoạt trong toàn Đảng bộ thị xã.


Nông dân huyện Ân Thi thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững

Huyện Ân Thi có 12.998 ha đất tự nhiên, là huyện có diện tích đất tự nhiên lớn thứ hai của tỉnh, riêng diện tích đất trồng lúa có khoảng 7,1 nghìn ha đứng đầu của tỉnh. Đây là điều kiện rất thuận lợi để Ân Thi đẩy mạnh thu hút đầu tư, phát triển hạ tầng khu, cụm công nghiệp vào địa bàn, khai thác và phát huy tối ưu nguồn lực đất đai hiện có cùng với vị trí địa lý và mạng lưới giao thông kết nối vùng khá đồng bộ và hiện đại, từ đó tạo ra sự chuyển dịch mạnh mẽ về cơ cấu lao động, ngành nghề, việc làm và thu nhập của người lao động thúc đẩy quá trình phát triển nhanh và bền vững của huyện.


Chi hội trưởng Chi hội Nông dân học tập và làm theo Bác


Chi hội phụ nữ Từ thiện thành phố Hưng Yên làm tốt công tác nhân đạo, từ thiện

Chi hội phụ nữ Từ thiện thành phố Hưng Yên làm tốt công tác nhân đạo, từ thiện

Chi hội phụ nữ Từ thiện thành phố Hưng Yên được thành lập từ tháng 10/1993, trực thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hưng Yên. Chi hội hiện có 85 hội viên gồm các chị em đang sinh sống và làm việc trên địa bàn thành phố Hưng Yên với các ngành nghề như: tiểu thương, chủ doanh nghiệp; các bà, các mẹ có tấm lòng hảo tâm, tâm huyết với các hoạt động nhân đạo, từ thiện…


Bưu tá trách nhiệm với công việc

Bưu tá trách nhiệm với công việc


Hội Cựu chiến binh xã Trung Hưng: “Dân vận khéo” theo lời Bác dạy

Hội Cựu chiến binh xã Trung Hưng: “Dân vận khéo” theo lời Bác dạy

Phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, những cựu chiến binh (CCB) xã Trung Hưng (Yên Mỹ) không ngại vất vả cùng cấp ủy, chính quyền địa phương làm tốt công tác dân vận, xây dựng xã Trung Hưng ngày càng phát triển.


Tổng số: 275 bài viết - Đang xem trang: 1 / 28

BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY HƯNG YÊN

Giấy phép xuất bản số: 05/GP-TTĐT cấp ngày 20 tháng 01 năm 2021 của Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Số 14 Đường Chùa Chuông, Phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Điện thoại: 02213 868199
Website: www.tuyengiaohungyen.vn

Ghi rõ nguồn "tuyengiaohungyen.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.