Thứ Ba, ngày 28 tháng 3 năm 2023 - 8:45:53 AM
Trang chủ » Thông tin - Tuyên truyền » Tin tức hoạt động
Đăng ngày: 15/03/2023 - 2:26:03 PM | Lượt xem: 35 | Ngọc Điệp (St)

Từ 15/3, sẽ có thêm hơn 100 cảnh sát giao thông hỗ trợ các trung tâm đăng kiểm

Trao đổi với báo chí, Thiếu tướng Lê Xuân Đức - Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) cho hay, từ ngày 15/3 tới đây, đơn vị này sẽ tiếp tục tăng cường lực lượng hỗ trợ các trung tâm đăng kiểm tại hai thành phố lớn nhất cả nước.

Cảnh sát giao thông hỗ trợ công tác đăng kiểm tại Trung tâm Đăng kiểm 29-03S, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Cụ thể, theo Thiếu tướng Lê Xuân Đức, trong đợt đầu, 30 cảnh sát giao thông đã được tăng cường cho các cơ sở đăng kiểm tại Hà Nội; trong khi đó con số tương tự tại Thành phố Hồ Chí Minh là 26 người.
Thiếu tướng Lê Xuân Đức bày tỏ sự vui mừng vì các cán bộ, chiến sĩ tăng cường đã nhận được sự ủng hộ, chia sẻ từ phía người dân cũng như cán bộ đăng kiểm.
Theo Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông, từ ngày 15/3, dự kiến sẽ có thêm 100 cán bộ, chiến sĩ tiếp tục được đưa về hỗ trợ công tác đăng kiểm tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đa phần các cán bộ được tăng cường đều từng làm công tác đăng kiểm rồi, nên sẽ không có nhiều bỡ ngỡ.
Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông cũng bày tỏ, với tinh thần phối hợp chặt chẽ, bảo đảm mục tiêu cao nhất là tạo thuận lợi cho người dân khi đi đăng kiểm hai lực lượng không ngại tăng giờ, tăng ngày làm việc sao cho 1-2 tuần tới hoạt động đăng kiểm có thể trở lại bình thường.
Nói thêm về ngày đầu hai lực lượng phối hợp tại nhiều trung tâm đăng kiểm, ông Nguyễn Vũ Hải, Phó Cục trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết, sự hỗ trợ của lực lượng Cảnh sát giao thông tại các trung tâm đăng kiểm rất kịp thời đã giúp cho hoạt động đăng kiểm dần đi vào ổn định, từ đó, tăng năng suất phục vụ nhân dân. Đây là sự quan tâm quý báu của Bộ Giao thông vận tải, Bộ Công an dành cho Cục Đăng kiểm Việt Nam cũng như lĩnh vực đăng kiểm xe cơ giới.
 
Ông Hải cho biết thêm, đơn vị này đã cố gắng bố trí nơi ăn nghỉ, điều kiện làm việc, sinh hoạt cho các chiến sĩ cảnh sát giao thông tham gia "chi viện" cho trung tâm đăng kiểm một cách tốt nhất để yên tâm công tác.
Ngoài ra, để giải quyết căn cơ việc thiếu hụt nhân sự, Cục Đăng kiểm Việt Nam đang nhanh chóng, khẩn trương triển khai các kỳ thi sát hạch đăng kiểm viên để sớm có nhân lực phân công về các đơn vị đăng kiểm nhận nhiệm vụ.

Nguồn: https://nhandan.vn/

Bài viết khác:

Làm gì để ngăn chặn vấn nạn mê tín dị đoan trên không gian mạng?

Thủ tướng chủ trì phiên họp Chính phủ chuyên đề về nhiều nội dung quan trọng

Việt Nam giành nhiều giải thưởng tại cuộc thi Robothon quốc tế 2023

Đồng diễn dân vũ và phát động hội thi Dân vũ và thể dục thể thao phụ nữ toàn quốc

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Thuận

Làm tốt hơn nữa nhiệm vụ tư vấn, phản biện trong xây dựng, hoàn thiện chính sách

Chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ ngày 23/3/2023

Thủ tướng chỉ thị đẩy mạnh phân bổ, giải ngân vốn đầu tư công, 3 Chương trình mục tiêu quốc gia, Chương trình phục hồi, phát triển KTXH

Măng non làm việc tốt-Đất nước mãi nở hoa

Đào tạo cán bộ công đoàn từ đòi hỏi cuộc sống

BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY HƯNG YÊN

Giấy phép xuất bản số: 05/GP-TTĐT cấp ngày 20 tháng 01 năm 2021 của Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Số 14 Đường Chùa Chuông, Phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Điện thoại: 02213 868199
Website: www.tuyengiaohungyen.vn

Ghi rõ nguồn "tuyengiaohungyen.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.