Thứ Năm, ngày 29 tháng 9 năm 2022 - 6:58:59 PM
Trang chủ » Chính trị - Xã hội » Tin tức trong nước
Đăng ngày: 16/09/2022 - 7:53:35 AM | Lượt xem: 28 | Ngọc Điệp (St)

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương tiếp Đoàn Hội Nhà báo Cuba

Chia sẻ ấn tượng tốt đẹp về đất nước và con người Cuba, đồng chí Lại Xuân Môn nêu rõ, thời gian qua, Việt Nam và Cuba đã cùng hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực báo chí, xuất bản; thời gian tới, các cơ quan báo chí của Việt Nam và Cuba sẽ càng hợp tác chặt chẽ, hiệu quả hơn nữa.

Đồng chí Lại Xuân Môn chào mừng Đoàn đại biểu Hội Nhà báo Cuba tới thăm Ban Tuyên giáo Trung ương. 

Chiều 15/9, tại Hà Nội, đồng chí Lại Xuân Môn, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương đã tiếp Đoàn đại biểu Hội Nhà báo Cuba do ông Ricardo Amable Ronquillo Bello, Chủ tịch Hội Nhà báo Cuba, làm trưởng đoàn sang thăm và làm việc tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, đồng chí Lại Xuân Môn nhiệt liệt chào mừng Đoàn đại biểu Hội Nhà báo Cuba tới thăm Ban Tuyên giáo Trung ương. Giới thiệu một số nét cơ bản về nền báo chí cách mạng Việt Nam, đồng chí Lại Xuân Môn nhấn mạnh Đảng và Nhà nước Việt Nam rất coi trọng vai trò của các cơ quan thông tấn báo chí và xuất bản.

Chia sẻ ấn tượng tốt đẹp về đất nước và con người Cuba, đồng chí Lại Xuân Môn nêu rõ, thời gian qua, Việt Nam và Cuba đã cùng hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực báo chí, xuất bản. Thời gian tới, các cơ quan báo chí của Việt Nam và Cuba sẽ càng hợp tác chặt chẽ, hiệu quả hơn nữa. Đặc biệt, Hội Nhà báo hai nước Việt Nam – Cuba cần tăng cường trao đổi, chia sẻ thông tin nhằm tuyên truyền và quảng bá hình ảnh, đất nước, con người của hai nước; làm sâu sắc hơn nữa mối quan hệ truyền thống tốt đẹp giữa hai Đảng, hai Nhà nước và nhân dân hai nước.

Các đại biểu cùng chụp ảnh lưu niệm. 

Tại buổi tiếp, đồng chí Ricardo Amable Ronquillo Bello, Chủ tịch Hội Nhà báo Cuba bày tỏ ấn tượng về những thành tựu mà Việt Nam đã đạt được hiện nay. Đồng chí Ricardo Amable Ronquillo Bello cho biết, trong chuyến thăm lần này, Đoàn đại biểu Hội Nhà báo Cuba vừa được đến thăm Ninh Bình, được ngắm cảnh đẹp của đất nước Việt Nam và thấy được cuộc sống của những con người Việt Nam giản dị và nồng hậu.

Giới thiệu về Hội Nhà báo Cuba, đồng chí Ricardo Amable Ronquillo Bello cũng đồng thời cho biết truyền thông Cuba đang được hiện đại hóa và phát triển mạnh mẽ để vượt qua nhiều thách thức, khó khăn trước mắt. Chủ tịch Hội Nhà báo Cuba bày tỏ xúc động trước sự chân tình của người Việt Nam đối với Cuba và mong muốn tiếp tục được chia sẻ những kinh nghiệm về hiện đại hóa công tác quản lý báo chí từ các cơ quan báo chí Việt Nam./.

Nguồn: https://dangcongsan.vn/

Bài viết khác:

Bài 2: Giải bài toán hiệu quả sản xuất

Bảo đảm nhân lực cho khu vực công

Khơi thông các điểm nghẽn để tăng trưởng kinh tế

Khai mạc Hội nghị triển khai Chương trình giám sát của Quốc hội năm 2023

Khẳng định vai trò chủ đạo của kinh tế nhà nước

Bài 1: Hạt gạo bị "chia phần"

“Chìa khóa” phục hồi và phát triển

Ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát, thúc đẩy tăng trưởng

Thủ tướng chủ trì Diễn đàn chuyển đổi số trong khu vực kinh tế hợp tác

Hoàn thiện thể chế, chính sách về đất đai

BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY HƯNG YÊN

Giấy phép xuất bản số: 05/GP-TTĐT cấp ngày 20 tháng 01 năm 2021 của Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Số 14 Đường Chùa Chuông, Phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Điện thoại: 02213 868199
Website: www.tuyengiaohungyen.vn

Ghi rõ nguồn "tuyengiaohungyen.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.