Thứ Sáu, ngày 25 tháng 9 năm 2020 - 5:12:06 AM
Trang chủ » Khoa giáo - Giáo dục LLCT » Tin tức hoạt động

Tin tức hoạt động

Hưng Yên: Quyết liệt thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid – 19

Hưng Yên: Quyết liệt thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid – 19

Ngày 10.3, UBND tỉnh, Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh (Ban Chỉ đạo tỉnh) tổ chức hội nghị trực tuyến với 10 điểm cầu huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đồng chí Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo tỉnh chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo tỉnh...


Đẩy mạnh ứng dụng Chữ ký số chuyên dùng trong hoạt động của cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Hưng Yên

Thực hiện Chương trình phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Trang thông tin điện tử Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đăng tải nội dung “Đẩy mạnh ứng dụng Chữ ký số chuyên dùng trong hoạt động của cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Hưng Yên”.

 


Hưng Yên: Cách ly, theo dõi sức khỏe người sống tại tỉnh đi trên chuyến bay VN0054

Ngày 09/3/2020, Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên ban hành Công văn số 484/UBND - KGVX về việc cách ly, theo dõi sức khỏe người sống tại tỉnh đi trên chuyến bay VN0054.


Đảm bảo trang thiết bị, vật tư y tế cho phòng, chống dịch nCoV

Ngày 09/3/2020, Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên ban hành Công văn số 483/UBND - KGVX về việc đảm bảo trang thiết bị, vật tư y tế cho phòng, chống dịch nCoV.


Ra mắt hai ứng dụng cung cấp thông tin chính thức của Nhà nước về dịch bệnh Covid-19

Ra mắt hai ứng dụng cung cấp thông tin chính thức của Nhà nước về dịch bệnh Covid-19

 Ngày 9-3, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT và TT) và Bộ Y tế đã ra mắt hai ứng dụng: Ứng dụng NCOVI dành cho người dân Việt Nam và Ứng dụng Vietnam Health Declaration dành cho người nhập cảnh vào Việt Nam. Các chỉ dẫn trên hai ứng dụng là thông tin chính thức của Nhà nước về tình hình dịch bệnh, là các chỉ dẫn của Nhà nước, của cơ quan y tế trong các tình huống khác nhau của dịch bệnh.


Người tiếp xúc với bệnh nhân nhiễm Covid-19 về nhà người thân ở xã Trung Dũng có kết quả âm tính với Covid-19


Hưng Yên: 100% mẫu đã có kết quả xét nghiệm và đều âm tính với Covid-19


Từ sáng 10/3 thực hiện khai báo sức khoẻ toàn dân

Từ sáng 10/3 thực hiện khai báo sức khoẻ toàn dân

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 có những diễn biến mới, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã chỉ đạo Bộ Thông tin và Truyền thông thông, Bộ Y tế, Bảo hiểm xã hội Việt Nam, các nhà mạng, các đơn vị công nghệ khẩn trương hoàn thiện phương án tổ chức, các công cụ công nghệ cần thiết để chậm nhất là từ sáng 10/3 sẽ thực hiện khai báo sức khoẻ toàn dân trên cả nước.


Thủ tướng yêu cầu xử lý nghiêm trường hợp giấu bệnh

Thủ tướng yêu cầu xử lý nghiêm trường hợp giấu bệnh

Phát biểu mở đầu cuộc họp Thường trực Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, nước ta hội nhập quốc tế sâu rộng, đi lại nhiều vì thế nguồn lây nhiễm đa dạng, do đó cần có biện pháp quyết liệt, mạnh mẽ, đồng bộ, kịp thời để ngăn chặn có hiệu quả nguồn lây cũng như xử lý nghiêm trường hợp giấu bệnh.


Hưng Yên: ban hành Phương án xử lý các tình huống có dịch Covid - 19

Nhằm phát hiện sớm trường hợp nghi ngờ, trường hợp bệnh xác định, xử lý ổ dịch, cách ly điều trị kịp thời không để dịch bệnh lây lan, hạn chế đến mức thấp nhất số mắc và tử vong, ngày 09/3/2020, Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên ban hành Quyết định số 700/QĐ-UBND về ban hành Phương án xử lý các tình huống có dịch Covid - 19 theo các cấp độ trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.


Tổng số: 1495 bài viết - Đang xem trang: 67 / 150

BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY HƯNG YÊN

Giấy phép xuất bản số: 23/GP-TTĐT cấp ngày 26 tháng 3 năm 2018 của Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Số 14 Đường Chùa Chuông, Phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Điện thoại: 0221 3 551 414 -Fax: 0221 3 551 414
Website: www.tuyengiaohungyen.vn

Ghi rõ nguồn "tuyengiaohungyen.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.