Thứ Sáu, ngày 18 tháng 1 năm 2019 - 9:11:51 AM
Trang chủ » Thông tin - Tuyên truyền

Thông tin - Tuyên truyền

Hội nghị tổng kết công tác dư luận xã hội năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019

Hội nghị tổng kết công tác dư luận xã hội năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019

Ngày 27/12/2018, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác dư luận xã hội năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thuý, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ dự và chủ trì Hội nghị. Cùng dự Hội nghị có các đồng chí: Trưởng, phó các phòng thuộc Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; Trưởng ban tuyên giáo (Ban tuyên huấn, Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị) huyện uỷ, thành uỷ, đảng uỷ trực thuộc Tỉnh uỷ; các đồng chí cộng tác viên dư luận xã hội cấp tỉnh.


Hội nghị Báo cáo viên tháng 12/2018; định hướng tuyên truyền tháng 01/2019

Hội nghị Báo cáo viên tháng 12/2018; định hướng tuyên truyền tháng 01/2019

Ngày 27/12/2018, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hưng Yên tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 12/2018. Đồng chí Đỗ Hữu Nhân, TUV, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dự và chỉ đạo hội nghị. Dự hội nghị có lãnh đạo và chuyên viên Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí trưởng ban, phó trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy; giám đốc, phó giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, thành phố; báo cáo viên chi bộ, đảng bộ trực thuộc Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh; báo cáo viên các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh.


10 Luật sẽ có hiệu lực thi hành bắt đầu từ ngày 01-01-2019

10 Luật sẽ có hiệu lực thi hành từ ngày 01-01-2019. Đó là Luật An ninh mạng; Luật Tố cáo; Luật Quy hoạch; Luật sửa đổi, bổ sung 11 luật có quy định liên quan đến quy hoạch; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của 37 luật có liên quan đến quy hoạch; Luật Quốc phòng; Luật Lâm nghiệp; Luật Thủy sản; Luật Đo đạc và bản đồ; Luật Thể dục, thể thao.


Hưng Yên: Hiệp đồng giao, nhận công dân nhập ngũ năm 2019

Ngày 27.12, Bộ CHQS tỉnh tổ chức hội nghị hiệp đồng giao, nhận công dân nhập ngũ năm 2019 với các đơn vị nhận quân.


Thông báo Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII

 Trân trọng giới thiệu toàn văn Thông báo Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII.


Quy định mới về chức năng, nhiệm vụ của Tỉnh, Thành ủy

 Cấp ủy cấp tỉnh có chức năng lãnh đạo thực hiện nghị quyết đại hội đại biểu đảng bộ tỉnh, thành phố; các chủ trương, nghị quyết, chỉ thị của Trung ương và chính sách, pháp luật của Nhà nước; đề xuất, kiến nghị Bộ Chính trị, Ban Bí thư những vấn đề có liên quan đến sự lãnh đạo của Trung ương đối với địa phương.


Văn Lâm: Hội Nông dân đồng hành cùng nông dân phát triển kinh tế

Trong nông nghiệp, so với một số huyện, thành phố trên địa bàn, huyện Văn Lâm có đặc thù là diện tích đất nông nghiệp ít, lại ngày càng bị thu hẹp do quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, cùng với đó là tình trạng ô nhiễm môi trường, đã ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động sản xuất nông nghiệp. Để khắc phục những khó khăn trên, Hội Nông dân huyện Văn Lâm đã triển khai hiệu quả nhiều giải pháp, đặc biệt là tuyên truyền, vận động, hỗ trợ hội viên trong các hoạt động sản xuất nông nghiệp. Với nỗ lực của Hội Nông dân các cấp cùng các ngành, địa phương, sản xuất nông nghiệp của huyện không chỉ đáp ứng được nhu cầu lương thực, thực phẩm thiết yếu của người dân địa phương mà còn có nhiều chuyển biến tích cực, dần theo hướng sản xuất bền vững, hiện đại.


Thành phố Hưng Yên: Đổi mới mạnh mẽ, nâng cao chất lượng học tập nghị quyết của Đảng

Thành phố Hưng Yên: Đổi mới mạnh mẽ, nâng cao chất lượng học tập nghị quyết của Đảng

Với những giải pháp toàn diện và đồng bộ, công tác tổ chức học tập, quán triệt chỉ thị, nghị quyết của Đảng trên địa bàn thành phố Hưng Yên đã có những chuyển biến tích cực. 


200 doanh nghiệp ‘Sao Vàng đất Việt’ đạt doanh thu hơn 900.000 tỷ đồng

200 doanh nghiệp ‘Sao Vàng đất Việt’ đạt doanh thu hơn 900.000 tỷ đồng

Sáng 23/12, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức kỷ niệm 15 năm Giải thưởng Sao Vàng đất Việt và Lễ trao Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2018.


Dành hơn 362 tỷ đồng tặng quà Tết cho người có công

Dành hơn 362 tỷ đồng tặng quà Tết cho người có công

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đồng ý ủy quyền Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trình Chủ tịch nước xem xét tặng quà cho đối tượng người có công với cách mạng nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 như đề nghị của Bộ.


Tổng số: 1344 bài viết - Đang xem trang: 4 / 135

BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY HƯNG YÊN

Giấy phép xuất bản số: 23/GP-TTĐT cấp ngày 26 tháng 3 năm 2018 của Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Số 14 Đường Chùa Chuông, Phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Điện thoại: 0221 3 551 414 -Fax: 0221 3 551 414
Email: tuyengiaohungyen2011@gmail.com  Website: www.tuyengiaohungyen.vn

Ghi rõ nguồn "tuyengiaohungyen.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.