Thứ Ba, ngày 21 tháng 8 năm 2018 - 1:59:51 AM
Trang chủ » Khoa giáo - Giáo dục LLCT

Khoa giáo - Giáo dục LLCT

70 hộ gia đình tiêu biểu đạt Danh hiệu “Ông bà, cha mẹ mẫu mực, con trung hiếu, cháu thảo hiền” tỉnh Hưng Yên giai đoạn 2014 -2018


Tuyên dương khen thưởng giáo viên, học sinh giỏi quốc gia, học sinh giải nhất tỉnh năm học 2017-2018

Ngày 24/5, tại Văn Miếu Xích Đằng, thành phố Hưng Yên, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng giáo viên, học sinh giỏi quốc gia, học sinh giải nhất tỉnh năm học 2017-2018. Đồng chí Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh dự và phát biểu, động viên thầy, cô giáo và các em học sinh.


Phù Cừ tổ chức Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo cơ sở năm 2018

Phù Cừ tổ chức Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo cơ sở năm 2018

Trong  03 ngày, từ 21/5 - 23/5, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phù Cừ phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo cơ sở năm 2018.


Gần 900 thí sinh tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chuyên Hưng Yên

Gần 900 thí sinh tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chuyên Hưng Yên

Trong hai ngày 22-23.5, gần 900 thí sinh tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chuyên Hưng Yên năm học 2018-2019. Thí sinh làm 4 bài thi, gồm các bài thi chung: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh và bài thi chuyên.


Hỗ trợ phát triển thủy lợi nhỏ, thủy lợi nội đồng và tưới tiên tiến, tiết kiệm nước

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 77/2018/NĐ-CP quy định hỗ trợ phát triển thủy lợi nhỏ, thủy lợi nội đồng và tưới tiên tiến, tiết kiệm nước.


Hưng Yên hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường năm 2018

Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6 năm nay với chủ đề “Giải quyết ô nhiễm nhựa và nilon” , vừa qua, UBND tỉnh có Công văn số 1203/UBND-KT2 về việc tổ chức các hoạt động thuộc “Tháng hành động vì môi trường” trên địa bàn tỉnh.


Chỉ thị của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tổ chức Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 tại tỉnh Hưng Yên

Vừa qua, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Chỉ thị số 04/CT-CTUBND về việc tổ chức Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 tại tỉnh Hưng Yên.


Hưng Yên: xây dựng, phát huy vai trò đội ngũ trí thức trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa

Không chỉ nức tiếng là vùng đất nhãn ngọt sen bùi, từng có một “tiểu Tràng An” sầm uất “nhất kinh kỳ, nhì Phố Hiến”, trong lịch sử, Hưng Yên còn nổi danh với đội ngũ trí thức đông đảo, trong đó có những tên tuổi đã góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Trong số 228 nhà khoa bảng của Hưng Yên được vinh danh ở các kỳ thi đại khoa nho học thời phong kiến, từng giai đoạn, những trí thức Hưng Yên lại làm rạng danh thêm cho quê hương bằng cống hiến của mình cho sự tồn vong và hưng thịnh của quốc gia. Những cái tên như Lê Thế Diên, Nguyễn Trung Ngạn, Lê Hữu Trác, Đoàn Thị Điểm, Chu Mạnh Trinh… tuy không hẳn là lừng lẫy, nhưng vẫn rạng rỡ góp vào bầu trời trí tuệ nước Việt, góp phần tạo ra những nền tảng truyền thống về khoa học, giáo dục, y tế, văn học, nghệ thuật mang bản sắc dân tộc. Hưng Yên cũng là một trong số ít tỉnh trong cả nước còn giữ được di tích Văn miếu hàng tỉnh- nơi tôn vinh sự học, ghi danh đội ngũ trí thức khoa bảng của địa phương. 


Hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi tỉnh Hưng Yên năm 2018

Hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi tỉnh Hưng Yên năm 2018

Ngày 04/5, tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị Thành phố, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức Hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi tỉnh Hưng Yên năm 2018. Dự Hội nghị có các đồng chí: Đỗ Xuân Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

 

Hội Khuyến học Kim Động đồng hành trong đổi mới giáo dục và đào tạo

Trong những năm qua, Hội Khuyến học các cấp huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên đã đồng hành cùng ngành Giáo dục và Đào tạo huyện cụ thể hóa và thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước, của cấp ủy, chính quyền địa phương về sự nghiệp giáo dục và đào tạo, nhất là chung tay, hỗ trợ ngành trong nhiệm vụ đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế theo tinh thần Chương trình hành động số 30 - CTr/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.


Tổng số: 464 bài viết - Đang xem trang: 4 / 47

BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY HƯNG YÊN

Giấy phép xuất bản số: 23/GP-TTĐT cấp ngày 26 tháng 3 năm 2018 của Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Số 14 Đường Chùa Chuông, Phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Điện thoại: 0221 3 551 414 -Fax: 0221 3 551 414
Email: tuyengiaohungyen2011@gmail.com  Website: www.tuyengiaohungyen.vn

Ghi rõ nguồn "tuyengiaohungyen.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.