Thứ Bảy, ngày 24 tháng 2 năm 2018 - 2:49:50 AM

Trang chủ » Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh » Gương điển hình

Gương điển hình

Niềm đam mê trống chầu của một học sinh tiểu học

Niềm đam mê trống chầu của một học sinh tiểu học


Cảm phục về tấm gương giàu nghị lực

Cảm phục về tấm gương giàu nghị lực

Sinh năm 2004, trong một gia đình thuộc diện hộ nghèo của thôn Tiên Cầu, xã Hiệp Cường, huyện Kim Động, em Vũ Khánh Vy hiện đang là học sinh tiêu biểu của Trường Trung học cơ sở Lê Quý Đôn. Từ lớp 2 đến lớp 6, Khánh Vy luôn là học sinh giỏi và xuất sắc về thành tích học tập. 


Tấm gương đội viên chăm ngoan, học giỏi, tiết kiệm

Tấm gương đội viên chăm ngoan, học giỏi, tiết kiệm

Nhắc đến em Phạm Mai Chi, học sinh lớp 5B, Trường Tiểu học An Vĩ, xã An Vĩ, huyện Khoái Châu, ai cũng phải ấn tượng khi gặp em ngay từ lần đầu tiên - Cô học sinh có gương mặt trắng trẻo, lanh lợi và đôi mắt sáng. 


Đảng bộ tỉnh Hưng Yên cụ thể hóa quan điểm của  Đảng, tư tưởng Hồ Chí Minh trong công tác giáo dục đạo  đức, lối sống cho thế hệ trẻ

Đảng bộ tỉnh Hưng Yên cụ thể hóa quan điểm của Đảng, tư tưởng Hồ Chí Minh trong công tác giáo dục đạo đức, lối sống cho thế hệ trẻ

Qua 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, Đảng bộ tỉnh Hưng Yên luôn quán triệt sâu sắc quan điểm của Đảng, tư tưởng của Bác về vị trí, vai trò của thế hệ trẻ, từ đó xác định trách nhiệm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác giáo dục – đào tạo và bồi dưỡng thế hệ trẻ tỉnh Hưng Yên.


Anh Đoàn Tiến Vĩnh làm kinh tế giỏi, góp sức xây dựng quê hương

Với phẩm chất cần cù, năng động, dám nghĩ, dám làm, anh Đoàn Tiến Vĩnh, thôn Như Phượng Hạ, xã Long Hưng, huyện Văn Giang đã vượt qua những khó khăn trong đời sống và sản xuất, đầu tư xây dựng các mô hình kinh tế để vươn lên làm giàu chính đáng, góp sức xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh.


Cô hiệu trưởng tâm huyết với nghề

Trường THCS Dương Quang là một điểm sáng trong phong trào giáo dục của huyện Mỹ Hào. Trong những năm qua, trường luôn đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc. Năm học 2014 – 2015, trường vinh dự được nhận Cờ thi đua xuất sắc của ngành giáo dục tỉnh. Nhiều năm liền, Chi bộ nhà trường đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch vững mạnh”. Đóng góp vào thành tích chung của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường, có một phần không nhỏ công sức của cô giáo Nguyễn Thị Yên, Hiệu trưởng, Bí thư chi bộ nhà trường.


Từ tay trắng vươn lên thoát nghèo

Với những nỗ lực không ngừng, tự tìm hướng đi thích hợp trên chính mảnh đất quê hương, từ một hộ nghèo với hai bàn tay trắng, sau nhiều năm vật lộn với khó khăn, gia đình anh Đào Tất Hiệp không những thoát được nghèo mà còn vươn lên làm giàu, trở thành một trong những tấm gương điển hình tiên tiến trong phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi của tỉnh Hưng Yên.


Danh sách các tập thể và cá nhân được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng Bằng khen về việc thực hiện Chỉ thị số 03 – CT/TW

Danh sách các tập thể và cá nhân được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng Bằng khen về việc thực hiện Chỉ thị số 03 – CT/TW


Đảng bộ Công ty Cổ phần Tiên Hưng lãnh đạo thực hiện có hiệu quả mô hình tự quản về an ninh trật tự, an toàn giao thông

Công ty Cổ phần Tiên Hưng, tiền thân là Xí nghiệp may số 7 thuộc Công ty cổ phần may Hưng Yên, đóng trên địa bàn huyện Tiên Lữ. Sau gần 15 năm tách lập (2002 – 2016), từ chỗ là một xí nghiệp với vài trăm cán bộ, công nhân, đến nay, Công ty đã trên 2.250 cán bộ, công nhân viên; có 9 xí nghiệp May, 1 xí nghiệp cắt và 01 xưởng hoàn thiện. Đảng bộ Công ty (trực thuộc Huyện ủy Tiên Lữ) có 3 chi bộ với 109 đảng viên.


Nghĩa tình từ một chương trình kết hợp

Nghĩa tình từ một chương trình kết hợp


Tổng số: 97 bài viết - Đang xem trang: 4 / 10

BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY HƯNG YÊN

Giấy phép xuất bản số: 140/GP-TTĐT cấp ngày 27 tháng 9 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Số 14 Đường Chùa Chuông, Phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Điện thoại: 0321 3 551 414 -Fax: 0321 3 551 414
Email: tuyengiaohungyen2011@gmail.com  Website: www.tuyengiaohungyen.vn

Ghi rõ nguồn "tuyengiaohungyen.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.