Thứ Hai, ngày 21 tháng 5 năm 2018 - 6:16:26 AM
Trang chủ » Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh » Gương điển hình

Gương điển hình

Cô học trò thủ khoa lớp 10

Cô học trò thủ khoa lớp 10

Đến lớp 10, Trường Trung học phổ thông Chuyên Hưng Yên hỏi về cô học trò vừa đỗ thủ khoa đầu vào lớp chuyên Địa lý trong kỳ thi tuyển sinh trung học phổ thông năm học 2016 - 2017, có lẽ ai cũng đều nhắc tới tên An Thị Huyền.


Các cá nhân được giới thiệu tại triển lãm biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 127 năm Ngày sinh của Bác (Phần 2)


Các cá nhân được giới thiệu tại triển lãm biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 127 năm Ngày sinh của Bác (Phần 1)


Các tập thể được giới thiệu tại triển lãm biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 127 năm Ngày sinh của Bác


Một đại biểu Hưng Yên được tôn vinh tại chương trình "Tự hào phụ nữ Việt Nam"

Nhân dịp kỷ niệm 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 107 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8.3, tối ngày 7.3, tại Hà Nội, Trung ương Hội LHPN Việt Nam tổ chức chương trình “Tự hào Phụ nữ Việt Nam” và trao Giải thưởng Cô-va-lép-xcai-a năm 2016 cho 1 tập thể và 1 cá nhân. 


ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN HƯNG YÊN HỌC TẬP VÀ VẬN DỤNG HIỆU QUẢ NHỮNG LỜI DẠY CỦA BÁC HỒ TRONG CÁC LẦN VỀ THĂM, CHỈ ĐẠO ĐỐI VỚI CÁC PHONG TRÀO CỦA TỈNH

ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN HƯNG YÊN HỌC TẬP VÀ VẬN DỤNG HIỆU QUẢ NHỮNG LỜI DẠY CỦA BÁC HỒ TRONG CÁC LẦN VỀ THĂM, CHỈ ĐẠO ĐỐI VỚI CÁC PHONG TRÀO CỦA TỈNH


Hưng Yên: Nhân thêm những “vòng tay yêu thương” nạn nhân chất độc da cam/dioxin

Hưng Yên: Nhân thêm những “vòng tay yêu thương” nạn nhân chất độc da cam/dioxin

Đã qua hơn nửa thế kỷ, kể từ ngày quân đội Mỹ rải chất độc hóa học trên đất nước ta, nhưng những hậu quả, di chứng của chất độc da cam do quân đội Mỹ để lại trên mảnh đất hình chữ S còn quá nặng nề. Hàng ngày, hàng giờ, nhiều gia đình, nhiều con người phải đối mặt với bệnh tật dày vò, đau đớn, dị tật, dị dạng. Có những người cha, người mẹ không bao giờ được ẵm bồng, nuôi nấng giọt máu của mình vì sự sống của chúng quá ngắn ngủi. Nếu may mắn sinh được con thì lại phải đau lòng chứng kiến những đứa con sinh ra suốt đời sống trong bệnh tật, dị hình. Đau lòng hơn là những người phụ nữ khao khát, ước mong được làm mẹ dù chỉ một lần cũng không có cơ hội... Đa số nạn nhân chất độc da cam phải sống trong nghèo khó, thiếu thốn, khó khăn, đau khổ kể cả tinh thần lẫn thể xác.


Bộ CHQS tỉnh: Tham mưu thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự - quốc phòng địa phương

Bộ CHQS tỉnh: Tham mưu thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự - quốc phòng địa phương

Năm 2016, LLVT tỉnh thực hiện nhiệm vụ quân sự - quốc phòng (QS – QP) địa phương có nhiều thuận lợi cơ bản, tuy nhiên cũng còn không ít khó khăn chi phối, tác động... song dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 3, trực tiếp của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, sự hướng dẫn, giúp đỡ của các ban, ngành, đoàn thể địa phương cùng các đơn vị Quân đội đóng quân trên địa bàn tỉnh, Bộ CHQS tỉnh đã tham mưu thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ QS - QP địa phương, trong đó có nhiều nhiệm vụ hoàn thành tốt.


Những tấm gương tiêu biểu hăng hái lên đường nhập ngũ năm 2017

Năm 2017, tỉnh ta sẽ giao 1.900 thanh niên cho các đơn vị. Trong số những thanh niên trúng tuyển chuẩn bị lên đường nhập ngũ tuy mỗi người có một điều kiện hoàn cảnh khác nhau, song ở các anh đều có chung một suy nghĩ đó là cống hiến sức trẻ của mình để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.


Niềm đam mê trống chầu của một học sinh tiểu học

Niềm đam mê trống chầu của một học sinh tiểu học


Tổng số: 106 bài viết - Đang xem trang: 4 / 11

BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY HƯNG YÊN

Giấy phép xuất bản số: 23/GP-TTĐT cấp ngày 26 tháng 3 năm 2018 của Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Số 14 Đường Chùa Chuông, Phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Điện thoại: 0221 3 551 414 -Fax: 0221 3 551 414
Email: tuyengiaohungyen2011@gmail.com  Website: www.tuyengiaohungyen.vn

Ghi rõ nguồn "tuyengiaohungyen.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.