Chủ Nhật, ngày 26 tháng 5 năm 2019 - 10:40:11 PM
Trang chủ » Thông tin - Tuyên truyền » Tin tức hoạt động

Tin tức hoạt động

Cương quyết ngăn chặn, xử phạt lái xe uống rượu bia

Cương quyết ngăn chặn, xử phạt lái xe uống rượu bia

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu các lực lượng chức năng tập trung tuần tra, cương quyết ngăn chặn và xử phạt những người lái xe trong tình trạng vi phạm quy định về nồng độ cồn. Xử phạt những người lái xe vi phạm chính là hành động nhân văn để bảo vệ sự an toàn của chính người đó và sự an toàn cho cộng đồng và xã hội.


Công bố 10 sự kiện của các chương trình mục tiêu quốc gia

Công bố 10 sự kiện của các chương trình mục tiêu quốc gia

Ngày 12/5, “Lễ công bố 10 sự kiện nổi bật các chương trình mục tiêu quốc gia và trao giải cuộc thi báo chí viết về Nông thôn mới năm 2018 và phát động cuộc thi báo chí về phát triển nông nghiệp, nông thôn bền vững dành cho các nhà báo ASEAN” do Ban Chỉ đạo Trung ương các chương trình mục tiêu quốc gia chủ trì tổ chức tại Hà Nội.


Đề xuất bỏ hình thức kỷ luật giáng chức

Đề xuất bỏ hình thức kỷ luật giáng chức

Theo nội dung dự thảo sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cán bộ, công chức và Luật viên chức, ban soạn thảo đang xin ý kiến bỏ hình thức kỷ luật giáng chức.


Hưng Yên quy định mức hỗ trợ cho chủ vật nuôi có lợn bị tiêu hủy do bệnh dịch tả lợn châu Phi

UBND tỉnh Hưng Yên vừa ban hành Quyết định số 1050 QĐ-UBND ngày 6/5/2019 về việc quy định mức hỗ trợ cho chủ vật nuôi có lợn bị tiêu hủy do bệnh dịch tả lợn châu Phi trên địa bàn tỉnh.


Hành trình về nguồn góp phần giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ


Văn Giang đặt mua, cấp phát 988.573 tờ báo, tạp chí của Đảng

Thực hiện Kết luận số 29-KL/TW của Ban Bí thư, Thông báo số 541-TB/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tiếp tục đẩy mạnh mua và đọc báo, tạp chí của Đảng, thời gian qua, hoạt động mua và đọc báo, tạp chí của Đảng đã trở thành nền nếp sinh hoạt ở hầu hết các cơ quan, đơn vị huyện Văn Giang. Giai đoạn 2012 - 2018, huyện Văn Giang đặt mua và cấp phát 988.573 tờ báo, tạp chí của Đảng, trong đó: Báo Nhân dân 380.149 tờ; Báo Hưng Yên 602.095 tờ; Tạp chí Cộng Sản 3.482 tờ; Tạp chí Xây dựng Đảng 2.715 tờ.


Phát huy tinh thần độc lập, tự chủ, quyết chiến, quyết thắng trong chiến dịch Điện Biên Phủ, thực hiện thắng lợi sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Phát huy tinh thần độc lập, tự chủ, quyết chiến, quyết thắng trong chiến dịch Điện Biên Phủ, thực hiện thắng lợi sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

                                                                                                                        Nguyễn Xuân Phúc

                                                                         Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam

(Chinhphu.vn)- Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ lịch sử (7/5/1954-7/5/2019), Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc có bài viết: “Phát huy tinh thần độc lập, tự chủ, quyết chiến, quyết thắng trong chiến dịch Điện Biên Phủ, thực hiện thắng lợi sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Cổng TTĐT Chính phủ trân trọng giới thiệu với bạn đọc.


Hưng Yên: Ngày Chủ nhật xanh góp phần bảo vệ môi trường


Đẩy mạnh hoạt động thông tin, tuyên truyền về xây dựng nông thôn mới

Để hoàn thành mục tiêu về xây dựng nông thôn mới năm 2019 theo Kế hoạch số 22/KH-UBND, Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu các cơ quan, đơn vị được phân công nhiệm vụ, xây dựng kế hoạch thực hiện các nhiệm vụ được giao, đồng thời đẩy mạnh hoạt động thông tin, tuyên truyền các nội dung:


Hưng Yên: Một số giải pháp thúc đẩy tiêu thụ lợn thương phẩm

Thời gian qua bệnh dịch tả lợn Châu phi đã bùng phát tại một số tỉnh thành trong cả nước và có nhiều diễn biến phức tạp, trong đó Hưng Yên là một trong những tỉnh có bệnh dịch bùng phát sớm và gây thiệt hại nặng nề cho người dân. 


Tổng số: 1203 bài viết - Đang xem trang: 3 / 121

BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY HƯNG YÊN

Giấy phép xuất bản số: 23/GP-TTĐT cấp ngày 26 tháng 3 năm 2018 của Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Số 14 Đường Chùa Chuông, Phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Điện thoại: 0221 3 551 414 -Fax: 0221 3 551 414
Email: tuyengiaohungyen2011@gmail.com  Website: www.tuyengiaohungyen.vn

Ghi rõ nguồn "tuyengiaohungyen.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.