Chủ Nhật, ngày 20 tháng 9 năm 2020 - 11:42:11 PM
Trang chủ » Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh » Gương điển hình

Gương điển hình

Một tấm gương sáng về y đức

Một tấm gương sáng về y đức

Sinh ra và lớn lên trên quê hương Ân Thi, ngay từ nhỏ anh Hoàng Văn Hùng đã nuôi dưỡng ước mơ trở thành bác sĩ để giúp người dân trên quê hương mình chiến thắng bệnh tật và ước mơ đó đã trở thành hiện thực. Sau khi tốt nghiệp Đại học Y, bác sĩ Hoàng Văn Hùng về quê hương công tác; trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau, với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, anh luôn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của bạn bè đồng nghiệp. Bác sỹ Hoàng Văn Hùng được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc (năm 2008), Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên (năm 2012).


Anh công nhân tiêu biểu ngành điện

Anh công nhân tiêu biểu ngành điện

Nhắc tới Công ty Điện lực Hưng Yên với gương điển hình tiên tiến, mọi người đều biết tới anh công nhân Trần Giang Nam, Tổ trưởng Tổ Sửa chữa thiết bị và Xây lắp điện thuộc Phân xưởng Sửa chữa thiết bị và Xây lắp điện.


Người hiệu trưởng đi đầu vận dụng sáng tạo phương hướng mới

Thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thầy giáo Nguyễn Văn Quề - Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Đa Lộc, huyện Ân Thi luôn gương mẫu trong mọi hoạt động để giáo viên và học sinh trong trường noi theo. Nhờ đó, trường luôn đạt thành tích cao trong các phong trào thi đu, trên địa bàn huyện.


Anh bưu tá tận tụy với công việc

Anh bưu tá tận tụy với công việc

Nhận thức rõ những khó khăn của khối Bưu chính sau khi chia tách, anh luôn trăn trở làm thế nào để nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh trong giai đoạn thị trường đang có sự cạnh tranh quyết liệt hiện nay. Xác định việc đẩy mạnh công tác marketing, chăm sóc khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ là rất quan trọng.


Trồng người bằng tâm huyết và sáng tạo

Trồng người bằng tâm huyết và sáng tạo

Nói đến Trường Tiểu học Xuân Quan, huyện Văn Giang, các thế hệ thầy, cô giáo và học sinh hầu hết đều dành những lời tốt đẹp để nói về cô Trần Thị Chinh, một nhà giáo tràn đầy năng lượng, người “thuyền trưởng” dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm bằng trí tuệ, tâm huyết và sáng tạo - người có những đóng góp quan trọng đưa Trường Tiểu học Xuân Quan trở thành một trường có "thương hiệu trên bản đồ" giáo dục của tỉnh Hưng Yên.  


Hội viên nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi

Hội viên nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi

Ông Đào Duy Tuy sinh ra và lớn lên ở xã Nhân Hòa, huyện Mỹ Hào. Cũng như những mọi người, gia đình ông chuyên trồng lúa và trồng màu, mỗi năm chỉ sản xuất được 02 vụ lúa, vừa đủ lương thực để nuôi sống 5 khẩu.


Nữ doanh nhân ngành may tiêu biểu

Nữ doanh nhân ngành may tiêu biểu

Là một đảng viên gương mẫu; không ngại khó khăn, luôn luôn tìm tòi sáng tạo trong công việc vì sự phát triển của Công ty và có thái độ sống thẳng thắn, đúng mực, uy tín trước mọi người... Đó là tất cả những gì nhận xét về nữ Tổng Giám đốc thuộc Tổng Công ty may Hưng Yên - Bà Phạm Thị Phương Hoa.


Người thầy giáo hết lòng vì sự nghiệp trồng người

Người thầy giáo hết lòng vì sự nghiệp trồng người

Về thôn Nội Lăng, xã Thủ Sỹ (huyện Tiên Lữ), hỏi vào nhà thầy giáo ưu tú Bùi Hữu Cải, thương binh, cựu chiến binh, ai cũng biết, bởi tấm lòng của một nhà giáo hết lòng với sự nghiệp trồng người.


Người cán bộ gương mẫu, nhiệt tình

Người cán bộ gương mẫu, nhiệt tình

Anh Vũ Thanh Bình, Phó Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hưng Yên, một cán bộ gương mẫu, nhiệt tình trong công tác, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.


Điểm sáng về phong trào xây dựng nông thôn mới

Điểm sáng về phong trào xây dựng nông thôn mới

Xã Trung Nghĩa, thành phố Hưng Yên có tổng diện tích tự nhiên là 541,12 ha, gồm có 03 thôn Đặng Cầu, Tính Linh, Đào Đặng, phân thành 05 khu dân cư. Tổng số nhân khẩu trong toàn xã hiện có 9.792 người với 2.617 hộ.


Tổng số: 192 bài viết - Đang xem trang: 16 / 20

BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY HƯNG YÊN

Giấy phép xuất bản số: 23/GP-TTĐT cấp ngày 26 tháng 3 năm 2018 của Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Số 14 Đường Chùa Chuông, Phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Điện thoại: 0221 3 551 414 -Fax: 0221 3 551 414
Website: www.tuyengiaohungyen.vn

Ghi rõ nguồn "tuyengiaohungyen.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.