Thứ Bảy, ngày 11 tháng 7 năm 2020 - 11:32:09 PM
Trang chủ » Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh » Gương điển hình

Gương điển hình

Nữ doanh nhân ngành may tiêu biểu

Nữ doanh nhân ngành may tiêu biểu

Là một đảng viên gương mẫu; không ngại khó khăn, luôn luôn tìm tòi sáng tạo trong công việc vì sự phát triển của Công ty và có thái độ sống thẳng thắn, đúng mực, uy tín trước mọi người... Đó là tất cả những gì nhận xét về nữ Tổng Giám đốc thuộc Tổng Công ty may Hưng Yên - Bà Phạm Thị Phương Hoa.


Người thầy giáo hết lòng vì sự nghiệp trồng người

Người thầy giáo hết lòng vì sự nghiệp trồng người

Về thôn Nội Lăng, xã Thủ Sỹ (huyện Tiên Lữ), hỏi vào nhà thầy giáo ưu tú Bùi Hữu Cải, thương binh, cựu chiến binh, ai cũng biết, bởi tấm lòng của một nhà giáo hết lòng với sự nghiệp trồng người.


Người cán bộ gương mẫu, nhiệt tình

Người cán bộ gương mẫu, nhiệt tình

Anh Vũ Thanh Bình, Phó Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hưng Yên, một cán bộ gương mẫu, nhiệt tình trong công tác, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.


Điểm sáng về phong trào xây dựng nông thôn mới

Điểm sáng về phong trào xây dựng nông thôn mới

Xã Trung Nghĩa, thành phố Hưng Yên có tổng diện tích tự nhiên là 541,12 ha, gồm có 03 thôn Đặng Cầu, Tính Linh, Đào Đặng, phân thành 05 khu dân cư. Tổng số nhân khẩu trong toàn xã hiện có 9.792 người với 2.617 hộ.


Một thạc sỹ nhiệt huyết với ruộng đồng

Một thạc sỹ nhiệt huyết với ruộng đồng

Tháng 12/1998, sau khi tốt nghiệp Trường Đại học Nông nghiệp I Hà Nội (nay là Học viện Nông nghiệp Việt Nam), kỹ sư nông học Nguyễn Văn Tráng về công tác tại Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.


Xã luôn dẫn đầu các tiêu chí xây dựng nông thôn mới của huyện Tiên Lữ

Xã luôn dẫn đầu các tiêu chí xây dựng nông thôn mới của huyện Tiên Lữ

Xã Nhật Tân thuộc phía tây bắc của huyện Tiên Lữ, diện tích đất tự nhiên 561,61 ha; trong đó có 367 ha đất nông nghiệp. Toàn xã có 2.055 hộ với 8.016 nhân khẩu.


Yêu nước bằng sức trẻ và trí tuệ

Yêu nước bằng sức trẻ và trí tuệ

Năm 2003, anh Nguyễn Đăng Trung (sinh năm 1980) tốt nghiệp Đại học Giao thông vận tải Hà Nội và về công tác tại Công ty cổ phần Công trình giao thông Hưng Yên. Tháng 4/2005, anh Trung được điều về Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình kết cấu hạ tầng giao thông. 


Sức vươn trong xây dựng nông thôn mới

Sức vươn trong xây dựng nông thôn mới

Xã Đông Kết thuộc thuộc phía tây huyện Khoái Châu, có diện tích tự nhiên 639, 65 ha; dân số 10.769 người sinh sống tại 5 khu dân cư. Xuất phát điểm khi xây dựng nông thôn mới cũng như nhiều xã khác, thế nhưng với quyết tâm thực hiện thành công chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới và hoàn thành 19/19 tiêu chí để được công nhận xã nông thôn mới trong thời gian sớm nhất. Do đó, mặc dù không phải là xã điểm của tỉnh, nhưng Đông Kết đã hoàn thành và được Ủy ban nhân dân tỉnh công nhận xã nông thôn mới sau 4 năm thực hiện.


Nghị lực vươn lên của người phụ nữ có đôi chân tật nguyền

Nghị lực vươn lên của người phụ nữ có đôi chân tật nguyền

Chỉ vào chiếc máy khâu cũ kỹ kê ngay ngắn ở góc tường chị bảo“Đó chính là tài sản quý giá, gắn bó máu thịt với anh chị những ngày đầu gian khổ. Bởi thế, dù năm lần, bảy lượt chuyển nhà, đi tới đâu anh chị cũng mang theo như một người bạn tri kỷ không thể xa rời. Nó gợi nhớ về quãng thời gian bộn bề lo lắng nhưng tràn đầy tình yêu thương, chia sẻ vợ chồng và quan trọng hơn, chiếc máy khâu luôn nhắc nhở chị phải nghị lực vươn lên cho dù cuộc sống có khó khăn tới đâu.


Phụ nữ thành phố Hưng Yên chung tay bảo vệ môi trường

Thực hiện Đề án “Tăng cường tuyên truyền nâng cao nhận thức và trách nhiệm giữ gìn vệ sinh môi trường của phụ nữ thành phố Hưng Yên” của Ban Thường vụ Hội, trong những năm qua phụ nữ thành phố Hưng Yên đã góp phần không nhỏ vào xây dựng, bảo vệ môi trường, cảnh quan thành phố xanh, sạch, đẹp.


Tổng số: 186 bài viết - Đang xem trang: 16 / 19

BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY HƯNG YÊN

Giấy phép xuất bản số: 23/GP-TTĐT cấp ngày 26 tháng 3 năm 2018 của Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Số 14 Đường Chùa Chuông, Phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Điện thoại: 0221 3 551 414 -Fax: 0221 3 551 414
Website: www.tuyengiaohungyen.vn

Ghi rõ nguồn "tuyengiaohungyen.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.