Thứ Sáu, ngày 3 tháng 4 năm 2020 - 7:48:12 AM
Trang chủ » Thông tin - Tuyên truyền » Tin tức hoạt động

Tin tức hoạt động

`Hưng Yên tạm dừng việc tiếp nhận trực tiếp hồ sơ thủ tục hành chính

Ngày 1/4/2020, UBND tỉnh ban hành Công văn số 706/UBND - TTPVHCC về việc hoạt động giải quyết TTHC đáp ứng công tác phòng, chống dịch Covid -19. 


Hưởng ứng kỷ niệm 20 năm ngày

Hưởng ứng kỷ niệm 20 năm ngày "Toàn dân hiến máu tình nguyện"

Từ ngày 3-4 đến ngày 30-4, cao điểm trong các ngày từ 5 đến 7-4, Ban Chỉ đạo quốc gia vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) và Ban Chỉ đạo các cấp đồng loạt triển khai các hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 20 năm Ngày “Toàn dân HMTN” – 7-4 và tuyên truyền, phổ biến Thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.


Hưng Yên: Tiếp nhận ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Hưng Yên: Tiếp nhận ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19

* Ngày 1.4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức tiếp nhận ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 từ các đơn vị, tổ chức. Dự buổi tiếp nhận có đồng chí Phạm Thị Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Hưng Yên đã tiếp nhận 1,2 tỷ đồng và hàng chục nghìn hiện vật ủng hộ phòng, chống dịch Covid - 19

Hưng Yên đã tiếp nhận 1,2 tỷ đồng và hàng chục nghìn hiện vật ủng hộ phòng, chống dịch Covid - 19

Ngày 1.4, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức hội nghị trực tuyến về công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí Phạm Thị Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chủ trì hội nghị tại điểm cầu của tỉnh.


Công tác tuyên truyền, giáo dục quốc phòng, an ninh tại huyện Tiên Lữ

Nhận thức rõ vị trí, tầm quan trọng của công tác tuyên truyền, giáo dục quốc phòng, an ninh (QPAN) là nội dung cơ bản mang tính cấp thiết trước mắt, đồng thời mang tính chiến lược lâu dài trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân vững mạnh, trong năm 2019, Hội đồng giáo dục QPAN huyện Tiên Lữ đã chủ động tham mưu cho Huyện uỷ, UBND huyện ban hành các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đồng bộ, sát thực tế.


Sinh hoạt chi bộ, một số vấn đề đặt ra

Với vai trò là cầu nối giữa Đảng với Nhân dân, chi bộ là nơi trực tiếp lãnh đạo việc triển khai thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước ở cơ sở. Sinh hoạt chi bộ là một trong những hoạt động chủ yếu của chi bộ, tác động trực tiếp đến công tác lãnh đạo của Đảng và quá trình nhận thức của đảng viên. Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ cũng chính là nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng; nâng cao chất lượng, trình độ đảng viên và là môi trường để phát huy dân chủ trong Đảng.


Văn Lâm đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính

Xác định cải cách hành chính (CCHC) là nhiệm vụ quan trọng, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương ngày càng phát triển, trong những năm qua, UBND huyện Văn Lâm đã ban hành các kế hoạch, quyết định chỉ đạo và triển khai nghiêm túc các nội dung thuộc chương trình tổng thể CCHC nhà nước. Nổi bật là việc chỉ đạo tăng cường công tác cải cách thủ tục hành chính (TTHC) về đất đai và xây dựng; chỉ đạo các cơ quan, đơn vị niêm yết thông tin phản ánh kiến nghị về quy định TTHC, tổ chức đánh giá, phân tích chỉ số CCHC của UBND các xã, thị trấn; thực hiện các biện pháp nâng cao vai trò, trách nhiệm của cán bộ, công chức, đặc biệt là người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong thực thi công vụ; các biện pháp phòng ngừa tham nhũng, lãng phí.


Hưng Yên đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quán triệt, triển khai các chỉ thị, nghị quyết của Đảng

Công tác học tập, quán triệt, triển khai các chỉ thị, nghị quyết của Đảng là một trong những nhiệm vụ quan trọng,   góp phần đưa chủ trương, đường lối của Đảng đến với cán bộ, đảng viên và nhân dân; tạo sự thống nhất trong Đảng, đồng thuận trong xã hội; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; tạo động lực thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đơn vị.


Hưng Yên: 845 bài tham dự Cuộc thi tìm hiểu “Biển, đảo Tổ quốc và truyền thống 65 năm Hải quân nhân dân Việt Nam anh hùng”


Một số chính sách có hiệu lực từ tháng 4

Phải lắp camera trên xe ô-tô kinh doanh vận tải; trả lương không đúng hạn, doanh nghiệp bị phạt đến 100 triệu đồng; vi phạm hành chính trong đo đạc và bản đồ bị phạt tới 50 triệu đồng; ưu đãi trong lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án PPP… là những chính sách nổi bật có hiệu lực trong tháng 4.


Tổng số: 1565 bài viết - Đang xem trang: 1 / 157

BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY HƯNG YÊN

Giấy phép xuất bản số: 23/GP-TTĐT cấp ngày 26 tháng 3 năm 2018 của Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Số 14 Đường Chùa Chuông, Phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Điện thoại: 0221 3 551 414 -Fax: 0221 3 551 414
Email: tuyengiaohungyen2011@gmail.com  Website: www.tuyengiaohungyen.vn

Ghi rõ nguồn "tuyengiaohungyen.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.