Thứ Tư, ngày 14 tháng 4 năm 2021 - 3:38:42 PM
Trang chủ » Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh » Gương điển hình

Gương điển hình

Các cá nhân được giới thiệu tại triển lãm biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh


Các tập thể được giới thiệu tại triển lãm biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh


Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên - điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (SPKT) Hưng Yên là ngôi trường đào tạo đa ngành nghề về sư phạm, kỹ thuật và công nghệ. Những năm qua, Nhà trường không chỉ tăng cường công tác quản lý sâu sát, hiệu quả về mọi mặt, mà còn chú trọng nâng cao năng lực cán bộ, giảng viên và chất lượng đào tạo, nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực có trình độ cao cho thị trường lao động trong khu vực và cả nước. Góp phần vào thành tích chung đó, phải kể đến sự hoạt động tích cực, sáng tạo của tổ chức Đoàn thanh niên và đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) Nhà trường. Với số lượng trên 9.000 ĐVTN, Đoàn Trường Đại học SPKT Hưng Yên luôn tiên phong, đi đầu trong các hoạt động Đoàn, đẩy mạnh đa dạng hóa tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho ĐVTN. Nhiều đoàn viên có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học và giành nhiều thứ hạng cao trong các cuộc thi trong nước và quốc tế.


Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hưng Yên đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị, những năm qua, các cấp bộ Đoàn và tuổi trẻ tỉnh Hưng Yên luôn tích cực đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm trong chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi của tỉnh.


Chi hội trưởng phụ nữ nhiệt tình với công tác Hội

Nhiều năm tham gia công tác Hội, bà Vũ Thị Thắm, Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ thôn Ân Thi 3, xã Hồng Quang, huyện Ân Thi  (Hưng Yên) đã có nhiều đóng góp trong công tác Hội và phong trào phụ nữ, góp phần không nhỏ vào việc phát triển kinh tế - xã hội địa phương.


Phụ nữ Hưng Yên học Bác, quyết tâm xây dựng gia đình hạnh phúc

Những năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, sự hỗ trợ, tạo điều kiện, phối hợp của các cấp chính quyền, ban, ngành, đoàn thể, phong trào thi đua yêu nước do các cấp Hội phụ nữ tỉnh Hưng Yên triển khai, tổ chức thực hiện đạt kết quả khá toàn diện, thiết thực, nhất là phong trào thi đua đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc triển khai cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch. 


Người phụ nữ có tấm lòng nhân ái

5 năm qua, với cương vị là Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ hưu trí thành phố Hưng Yên, bà Bùi Thị Mai đã có nhiều đóng góp cho các hoạt động từ thiện, nhân đạo, chia sẻ và giúp đỡ phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.


Cựu chiến binh 48 lần hiến máu nhân đạo

Anh Lê Trung Truyền, sinh năm 1959, nhập ngũ tháng 8 năm 1978, hơn 4 năm phục vụ quân đội, cuối năm 1982 hoàn thành nhiệm vụ trở về quê thôn 3, xã Xuân Quan, huyện Văn Giang (Hưng Yên) với nghề làm ruộng. Gia đình anh có vài sào đất trồng hoa, cây cảnh, mỗi năm cho thu nhập hàng trăm triệu đồng/sào. Ngoài ra, gia đình anh còn nuôi 8 con lợn nái, lợn thịt, cũng cho một khoản thu không nhỏ.


Huyện Yên Mỹ triển khai thực hiện tốt phong trào thi đua “Dân vận khéo”

Để phong trào thi đua “Dân vận khéo” đạt hiệu quả cao, đáp ứng yêu cầu công tác dân vận của Đảng trong tình hình mới, những năm qua, Ban Thường vụ Huyện ủy Yên Mỹ đã chú trọng công tác lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị trong khối dân vận huyện và cơ sở đổi mới phương thức triển khai, nâng cao hiệu quả hoạt động, đa dạng hóa phong trào thi đua “Dân vận khéo”, góp phần củng cố khối đại đoàn kết, động viên nhân dân trên địa bàn tham gia sự nghiệp xây dựng huyện Yên Mỹ ngày càng giàu đẹp, văn minh.


Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Khoái Châu: Nhiều mô hình học và làm theo Bác

Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Khoái Châu (Hưng Yên) đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả. Nhiều hoạt động đã đi vào nền nếp, tạo sức lan tỏa trong hội viên phụ nữ và nhân dân trên địa bàn huyện.


Tổng số: 213 bài viết - Đang xem trang: 1 / 22

BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY HƯNG YÊN

Giấy phép xuất bản số: 23/GP-TTĐT cấp ngày 26 tháng 3 năm 2018 của Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Số 14 Đường Chùa Chuông, Phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Điện thoại: 0221 3 551 414 -Fax: 0221 3 551 414
Website: www.tuyengiaohungyen.vn

Ghi rõ nguồn "tuyengiaohungyen.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.