Thứ Hai, ngày 25 tháng 6 năm 2018 - 8:53:09 PM
Trang chủ » Chính trị - Xã hội » Tin tức trong tỉnh
Đăng ngày: 13/11/2017 - 10:08:07 AM | Lượt xem: 135

Trường THPT Chuyên Hưng Yên đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ

Ngày 12.11, Trường THPT Chuyên Hưng Yên tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (1997-2017) và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ. Dự lễ kỷ niệm có các đồng chí: Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Khắc Hào, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy. Cùng dự có đồng chí Tạ Hồng Quảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hưng Yên.

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Nguyễn Văn Phóng trao Cờ thi đua của Chính phủ tặng Trường THPT Chuyên Hưng Yên
Với nhiệm vụ phát hiện và bồi dưỡng nhân tài cho tỉnh và cho đất nước, 20 năm qua Trường THPT Chuyên Hưng Yên đã không ngừng thực hiện tốt phong trào dạy tốt, học tốt; có nhiều giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên, phát huy tinh thần hăng say học tập của các thế hệ học sinh. Qua 20 năm, trường đã có hơn 5000 học sinh tốt nghiệp; giành 1 huy chương quốc tế và trên 700 giải trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi THPT quốc gia. 
 
Đến nay, nhà trường có 94 cán bộ, giáo viên, nhân viên với quy mô gần 1.000 học sinh; cơ sở trường lớp khang trang, hiện đại. Đội ngũ ngày càng vững vàng chuyên môn, tâm huyết với sự nghiệp “trồng người”; đổi mới phương pháp giảng dạy đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay. 
 
Với những thành tích đạt được, trong những năm qua, Trường THPT Chuyên Hưng Yên được Chính phủ, UBND tỉnh tặng nhiều bằng khen, cờ thi đua.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các thế hệ cán bộ, giáo viên nhà trường
Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng ghi nhận những thành tích đóng góp của các thế hệ thầy và trò nhà trường trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của tỉnh trong suốt 20 năm qua. 
 
Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu: Trường tiếp tục bồi dưỡng đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý chuyên sâu hơn, tiếp cận tốt với những đổi mới trong giáo dục; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, tiếp cận các mô hình dạy học tiên tiến trên thế giới để học hỏi phương pháp dạy học hiện đại; nâng cao trình độ ngoại ngữ cho thầy và trò. Các thầy, cô giáo nêu cao tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo. Sở Giáo dục và Đào tạo và Trường THPT Chuyên Hưng Yên tiếp tục quan tâm nâng cao tiêu chuẩn giáo viên, thu hút nhiều giáo viên giỏi về giảng dạy tại trường. Các em học sinh cần phát huy tốt khả năng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện, chủ động và tự tin lĩnh hội tri thức mới, có tư duy sáng tạo trong học tập, có đạo đức, sức khỏe, thẩm mỹ, khát khao đóng góp cho cộng đồng, góp phần xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp.
 
Trong dịp này, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Cờ thi đua của Chính phủ tặng Trường THPT Chuyên Hưng Yên là đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2016-2017.
Nguồn: baohungyen.vn
 
 

Bài viết khác:

Chuẩn bị diễn tập phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hưng Yên thăm và làm việc với các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng tiếp và làm việc với đại diện Diễn đàn kinh tế đầu tư Châu Á của Hàn Quốc

Hưng Yên: Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri

Hưng Yên: Giá trị sản xuất nông nghiệp tăng 25% sau 10 năm

Khảo sát công tác quản lý Nhà nước, tổ chức thực hiện cai nghiện ma túy và phòng, chống HIV/AIDS

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng tiếp và làm việc với đoàn công tác vùng Karlovy Vary (Cộng hòa Séc)

Trao đổi về tiềm năng, phát triển tiêu thụ nông sản của tỉnh tại thị trường Trung Quốc

Tiếp tục đẩy mạnh quán triệt tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thi đua ái quốc(*)

Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc và biểu dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến

BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY HƯNG YÊN

Giấy phép xuất bản số: 23/GP-TTĐT cấp ngày 26 tháng 3 năm 2018 của Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Số 14 Đường Chùa Chuông, Phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Điện thoại: 0221 3 551 414 -Fax: 0221 3 551 414
Email: tuyengiaohungyen2011@gmail.com  Website: www.tuyengiaohungyen.vn

Ghi rõ nguồn "tuyengiaohungyen.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.