Thứ Ba, ngày 18 tháng 6 năm 2019 - 8:14:56 PM
Trang chủ » Chính trị - Xã hội » Tin tức trong tỉnh
Đăng ngày: 17/05/2019 - 7:29:24 AM | Lượt xem: 122 | NĐ (St)

Tình nguyện viên Hàn Quốc sẽ hỗ trợ cộng đồng tại Hưng Yên

Ngày 16.5, đồng chí Đặng Ngọc Quỳnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với đoàn công tác của Trung tâm hỗ trợ hoạt động tình nguyện của thành phố Daejeon (Hàn Quốc).

Đồng chí Đặng Ngọc Quỳnh tặng biểu tượng Văn Miếu Xích Đằng cho đại diện Trung tâm hỗ trợ hoạt động tình nguyện thành phố Daejeon

Đồng chí Đặng Ngọc Quỳnh tặng biểu tượng Văn Miếu Xích Đằng cho đại diện Trung tâm hỗ trợ hoạt động tình nguyện thành phố Daejeon

Tại buổi làm việc, đại diện Trung tâm hỗ trợ hoạt động tình nguyện của thành phố Daejeon đã báo cáo với các đồng chí lãnh đạo tỉnh về các hoạt động tình nguyện mà tổ chức này đã triển khai ở một số nước kể từ khi thành lập đến nay. Đồng thời mong muốn được triển khai các hoạt động tình nguyện tại Hưng Yên vào khoảng tháng 10.2019.

Theo dự kiến, việc triển khai các hoạt động tình nguyện sẽ được tổ chức tại huyện Tiên Lữ, huyện Ân Thi, thị xã Mỹ Hào và thành phố Hưng Yên, với những nội dung: hỗ trợ xây dựng sân bóng đá; đo thị lực, tặng kính cho người cao tuổi; làm đồ dùng sinh hoạt tặng cho một số gia đình tham gia chương trình; tổ chức các trò chơi dân gian của Việt Nam và Hàn Quốc; tặng quà lưu niệm; thăm, động viên trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt… Các tình nguyện viên tham gia chương trình là những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực của Hàn Quốc.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Quỳnh trân trọng cảm ơn tình cảm của Trung tâm hỗ trợ hoạt động tình nguyện của thành phố Daejeon dành cho Hưng Yên. Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu lãnh đạo một số sở, ngành và lãnh đạo các địa phương dự kiến diễn ra các hoạt động tình nguyện hợp tác, chuẩn bị các điều kiện để công việc triển khai thuận lợi. Đây cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi, đồng thời góp phần thắt chặt hơn tình hữu nghị giữa tỉnh Hưng Yên và thành phố Daejeon (Hàn Quốc).

Nguồn: baohungyen.vn

Bài viết khác:

Dâng hương tại Nhà lưu niệm lực lượng Nữ du kích Hoàng Ngân Hưng Yên và Liệt sỹ, Anh hùng LLVT nhân dân Vũ Thị Kính

Hưng Yên: Sơ kết việc thực hiện xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2016 – 2020

Hưng Yên: Hội nghị trực tuyến triển khai thực hiện Chỉ thị số 08 và kiểm điểm, đánh giá kết quả cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Đoàn kiểm tra của Ban chỉ đạo Trung ương Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” làm việc tại tỉnh

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng làm việc với Tập đoàn Korea Land & Housing Corporation và Công ty xăng dầu Tây Nam Bộ

Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam làm việc với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh

Góp ý dự thảo Quy định của Ban Bí thư về "Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và mối quan hệ công tác của cấp ủy, ban thường vụ cấp ủy cấp huyện"

UBND tỉnh tổ chức phiên họp xem xét cho ý kiến một số nội dung quan trọng

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Xuân Tuyên dự khai mạc hoạt động hè

Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên: Sơ kết 05 năm thực hiện Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”

BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY HƯNG YÊN

Giấy phép xuất bản số: 23/GP-TTĐT cấp ngày 26 tháng 3 năm 2018 của Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Số 14 Đường Chùa Chuông, Phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Điện thoại: 0221 3 551 414 -Fax: 0221 3 551 414
Email: tuyengiaohungyen2011@gmail.com  Website: www.tuyengiaohungyen.vn

Ghi rõ nguồn "tuyengiaohungyen.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.