Chủ Nhật, ngày 24 tháng 1 năm 2021 - 10:19:15 AM
Trang chủ » Chính trị - Xã hội » Tin tức trong nước
Đăng ngày: 18/12/2020 - 7:51:11 AM | Lượt xem: 60 | Nguyễn Liên (st)

Thông cáo báo chí về ngày làm việc thứ tư của Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Ngày 17-12-2020, Ban Chấp hành Trung ương Đảng họp về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước thay mặt Bộ Chính trị chủ trì, điều hành chương trình Hội nghị.

Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương thay mặt Bộ Chính trị đọc Tờ trình của Bộ Chính trị về Phương hướng công tác nhân sự Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa XIII.
Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã bỏ phiếu biểu quyết giới thiệu các đồng chí Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa XII tham gia Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa XIII và bỏ phiếu biểu quyết giới thiệu các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương khóa XII tham gia Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa XIII.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương được Bộ Chính trị ủy quyền đọc Tờ trình của Bộ Chính trị đề nghị thi hành kỷ luật đồng chí Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Phó Bí thư Thành ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020, nguyên Bí thư Ban cán sự đảng, nguyên Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã xem xét, quyết định thi hành kỷ luật khai trừ đồng chí Nguyễn Đức Chung ra khỏi Đảng.
Nguồn: nhandan.com.vn