Thứ Ba, ngày 20 tháng 2 năm 2018 - 4:50:25 PM

Trang chủ » Khoa giáo - Giáo dục LLCT » Tin tức hoạt động
Đăng ngày: 09/08/2017 - 3:07:07 PM | Lượt xem: 585

Tập huấn nghiệp vụ về công tác khoa giáo cho độ ngũ cán bộ tuyên giáo

Trong hai ngày 08 và 09/8/2017, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ tuyên giáo về công tác khoa học và công nghệ, môi trường; giáo dục và đào tạo, dạy nghề; y tế và các vấn đề xã hội năm 2017. Đồng chí TS. Bùi Thế Đức, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, PGS.TS Phạm Huy Kỳ, Phó Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền đồng chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có 350 học viên thuộc 61 ban tuyên giáo các tỉnh, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương và 9 Trung ương các đoàn thể chính trị - xã hội.

PGS.TS Phạm Huy Kỳ, PGĐ Học viện Báo chí và Tuyên truyền trao chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo cho các học viên
Tại Hội nghị, các học viên đã nghe và thảo luận 04 chuyên đề chuyên sâu, gồm: tham mưu định hướng công tác khoa học và công nghệ, bảo vệ môi trường; những vấn đề đặt ra sau gần 4 năm thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 của Hội nghị Trung ương 8 (khóa XI) về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế; công tác tham mưu về lĩnh vực y tế, dân số - một số vấn đề đặt ra để thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng; cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư: một số đặc trưng, tác động và hàm ý chính sách đối với Việt Nam.
Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí PGS.TS Phạm Huy Kỳ, Phó Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhấn mạnh dù lớp tập huấn diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đã góp phần cung cấp thôn tin, cập nhật kiến thức về các quan điểm, chủ trương của Đảng về các lĩnh vực khoa giáo, đồng thời bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và năng lực tham mưu cho đội ngũ cán bộ tuyên giáo về lĩnh vực khoa giáo, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ ngày càng cao của công tác tuyên giáo trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, từ đó thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đất nước.
Kết thúc chương trình, các học viên đã được Ban Tổ chức Hội nghị cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo./.
Hữu Chất

 

Bài viết khác:

Tăng cường chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới

Bộ Y tế khuyến cáo người dân cần lựa chọn bánh kẹo, thực phẩm an toàn trong dịp Tết

Hưng Yên: Qũy khuyến học toàn tỉnh huy động được gần 18 tỷ đồng

Một số kết quả nổi bật về tham mưu triển khai công tác khoa giáo ở Hưng Yên

Khám sàng lọc bệnh tim miễn phí cho trẻ em tại Bệnh viện đa khoa Hưng Yên vào ngày 27.1.2018

Sở Giáo dục và Đào tạo sơ kết học kỳ I năm học 2017 - 2018

Chính sách đối với giáo viên mầm non

Hưng Yên có 69 thí sinh tham gia thi chọn học sinh giỏi THPT quốc gia năm 2018

Nhiều điểm mới được ngành giáo dục áp dụng trong năm 2018

Hưng Yên: Tuyên dương 50 "Sinh viên 5 tốt" và "Học sinh 3 rèn luyện"

BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY HƯNG YÊN

Giấy phép xuất bản số: 140/GP-TTĐT cấp ngày 27 tháng 9 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Số 14 Đường Chùa Chuông, Phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Điện thoại: 0321 3 551 414 -Fax: 0321 3 551 414
Email: tuyengiaohungyen2011@gmail.com  Website: www.tuyengiaohungyen.vn

Ghi rõ nguồn "tuyengiaohungyen.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.