Thứ Tư, ngày 21 tháng 8 năm 2019 - 4:47:52 PM
Trang chủ » Chính trị - Xã hội » Tin tức trong tỉnh
Đăng ngày: 10/02/2019 - 9:21:58 AM | Lượt xem: 4651 | NĐ ̣(St)

Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Hưng Yên

Ngày 9.2, đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ đã về thăm và làm việc tại Hưng Yên. Cùng đi có ông Lê Khánh Hải, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đón tiếp và làm việc với Phó Thủ tướng Chính phủ có các đồng chí: Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Đỗ Xuân Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đoàn Văn Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Toàn cảnh buổi làm việc

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ báo cáo với Phó Thủ tướng Chính phủ những kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, công tác xây dựng Đảng của tỉnh năm 2018 và mục tiêu, nhiệm vụ năm 2019. 

Năm qua, với sự đoàn kết, nỗ lực cao trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành và triển khai thực hiện của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh, Hưng Yên đã thực hiện thắng lợi toàn diện các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội. Trong đó nổi bật là công tác thu ngân sách, thu hút đầu tư, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, giữ vững an ninh trật tự, quốc phòng địa phương; công tác xây dựng Đảng được coi trọng… 

Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ trao quà tặng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh

Phát huy tiềm năng, thế mạnh của địa phương, năm 2019, Hưng Yên ra sức thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu về phát triển kinh tế xã hội, trong đó phấn đấu 100% số xã sẽ đạt chuẩn nông thôn mới. Đặc biệt, công trình cầu Hưng Hà vừa được khánh thành và thông xe tuyến đường bộ nối đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng với đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình sẽ là thế mạnh để Hưng Yên bứt phá trở thành một tỉnh giàu mạnh.

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ trao bức tranh biểu tượng Văn Miếu Xích Đằng tặng

Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ

Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ biểu dương và đánh giá cao những thành tựu mà Hưng Yên đã đạt được trong thời gian qua, như tăng trưởng về kinh tế, về thu ngân sách; xúc tiến thương mại về nông sản; xây dựng nông thôn; các chính sách an sinh xã hội kịp thời… Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ đã gợi mở một số giải pháp để Hưng Yên phát huy được những tiềm năng, lợi thế nhằm đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả trong sản xuất nông nghiệp; thu hút đầu tư; đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới... Với những kết quả đã đạt được, cùng với sự đoàn kết, nhất trí cao trong toàn Đảng bộ, sự đồng thuận trong nhân dân, Phó Thủ tướng Chính phủ tin tưởng rằng Hưng Yên sẽ có bước bứt phá mạnh mẽ, toàn diện trong mọi lĩnh vực.

Nhân dịp đầu năm mới Xuân Kỷ Hợi 2019, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến Đảng bộ và nhân dân Hưng Yên. 

Nguồn: baohungyen.vn

Bài viết khác:

Xã Vĩnh Khúc đón bằng công nhận xã đạt chuẩn NTM

Kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập huyện Yên Mỹ

Đoàn doanh nghiệp Diễn đàn đầu tư kinh tế Châu Á - Hàn Quốc tìm hiểu môi trường đầu tư ở Hưng Yên

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng kiểm tra tiến độ thi công dự án giao thông

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ dự sinh hoạt chi bộ thôn Tạ Thượng

Thẩm tra, khảo sát các tiêu chí nông thôn mới trên địa bàn thành phố Hưng Yên

Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ

Hội nghị xúc tiến thúc đẩy tiêu thụ nhãn lồng và nông sản chủ lực của Hưng Yên

Hưng Yên: Dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ nhân ngày 27/7

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng thăm, tặng quà gia đình chính sách và người có công ở huyện Ân Thi

BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY HƯNG YÊN

Giấy phép xuất bản số: 23/GP-TTĐT cấp ngày 26 tháng 3 năm 2018 của Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Số 14 Đường Chùa Chuông, Phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Điện thoại: 0221 3 551 414 -Fax: 0221 3 551 414
Email: tuyengiaohungyen2011@gmail.com  Website: www.tuyengiaohungyen.vn

Ghi rõ nguồn "tuyengiaohungyen.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.