Thứ Ba, ngày 19 tháng 6 năm 2018 - 11:23:59 AM
Trang chủ » Khoa giáo - Giáo dục LLCT » Tin tức hoạt động
Đăng ngày: 21/06/2017 - 7:32:48 AM | Lượt xem: 450

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Duy Hưng kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi THPT quốc gia năm 2017

Ngày 20.6, đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 tỉnh đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 tại các điểm thi.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Duy Hưng kiểm tra công tác chuẩn bị tại điểm thi đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên

Đến thời điểm này, các điểm thi đã hoàn tất công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất phục vụ kỳ thi. Sở Giáo dục và Đào tạo và các trường đại học, cao đẳng phối hợp tham gia tổ chức kỳ thi, các thành viên ban chỉ đạo và các trường có thí sinh dự thi có sự phối hợp chặt chẽ trong công tác chuẩn bị kỳ thi. Công tác tập huấn nghiệp vụ thi cho cán bộ, giáo viên, giảng viên tham gia làm thi tại các trường cơ bản hoàn tất, đặc biệt lưu ý khâu phát đề thi những bài thi trắc nghiệm khách quan. Các điểm thi có sơ đồ khu vực thi, niêm yết lịch thi, những quy định cần thiết để thí sinh và cán bộ coi thi tiện theo dõi. Lực lượng an ninh, y tế, bảo vệ, phục vụ ở mỗi điểm thi được bố trí đủ theo quy định... Các trường được đặt làm điểm thi có phương án chuẩn bị nơi ăn, nghỉ đối với giám thị ở xa.

 
Là điểm thi duy nhất có thí sinh tự do, điểm thi đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên chuẩn bị đủ phòng thi, phòng làm việc của lãnh đạo điểm thi tại khu riêng biệt; đồng thời huy động lực lượng sinh viên tình nguyện hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh trong những ngày diễn ra kỳ thi.
 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Duy Hưng yêu cầu: Các điểm thi tiếp tục thực hiện tốt các khâu chuẩn bị phục vụ kỳ thi; thông tin đầy đủ cho thí sinh những quy định trong phòng thi, nhắc nhở các em những vật dụng được mang vào phòng thi; chuẩn bị đủ nước uống, quạt mát, ánh sáng, bàn ghế… cho cán bộ làm thi và thí sinh. Trên tinh thần nghiêm túc, đúng quy chế, song các điểm thi không gây căng thẳng, áp lực để thí sinh làm bài thi tốt nhất… 
 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh lưu ý các trường phản ánh ngay những khó khăn nếu có để ban chỉ đạo có giải pháp khắc phục kịp thời, bảo đảm kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, hiệu quả.
Nguồn:baohungyen.vn

Bài viết khác:

Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh tổ chức Hội thi Học viên học giỏi lý luận chính trị năm 2018

Hưng Yên: Công bố phiếu báo điểm tuyển sinh vào lớp 10 các trường THPT công lập (không chuyên) năm học 2018-2019

Hưng Yên: Những chuyển biến tích cực trong phong trào xây dựng gia đình “Ông bà cha mẹ mẫu mực con trung hiếu cháu thảo hiền”

Hưng Yên: Hiệu quả sau 10 năm thực hiện Chỉ thị số 24-CT/TW về phát triển đông y

Hội thảo “Công tác phát triển y học cổ truyền Việt Nam: thực trạng, thách thức và định hướng công tác tham mưu trong thời gian tới”

Hưng Yên: Hội nghị biểu dương "Ông bà, cha mẹ mẫu mực, con trung hiếu, cháu thảo hiền" tiêu biểu giai đoạn 2014-2018

Hơn 1000 đối tượng được thăm, khám và cấp thuốc miễn phí

Hưng Yên: 13.885 thí sinh dự thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT

Phát động Tháng hành động vì trẻ em và Diễn đàn trẻ em tỉnh Hưng Yên năm 2018

Nghiệm thu Dự án “Xây dựng mô hình đầu tư ứng dụng dây chuyền sản xuất gạch bê tông bọt, khí không chưng áp suất 12000 m3/ năm ”

BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY HƯNG YÊN

Giấy phép xuất bản số: 23/GP-TTĐT cấp ngày 26 tháng 3 năm 2018 của Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Số 14 Đường Chùa Chuông, Phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Điện thoại: 0221 3 551 414 -Fax: 0221 3 551 414
Email: tuyengiaohungyen2011@gmail.com  Website: www.tuyengiaohungyen.vn

Ghi rõ nguồn "tuyengiaohungyen.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.