Thứ Sáu, ngày 18 tháng 1 năm 2019 - 9:23:26 AM
Trang chủ » Chính trị - Xã hội » Tin tức trong tỉnh
Đăng ngày: 11/04/2018 - 1:47:09 PM | Lượt xem: 2501

Hưng Yên: Tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng

Ngày 10.4, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2018 cho các cán bộ, công chức thuộc cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra các huyện ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy và Phó Chủ nhiệm chuyên trách Ủy ban Kiểm tra đảng ủy các xã, phường, thị trấn trong tỉnh. Đồng chí Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh dự. Cùng dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Các đại biểu dự hội nghị tập huấn
Tại hội nghị tập huấn, các học viên được phổ biến về: Quy định xử lý đảng viên vi phạm; quy định giám sát trong Đảng; quy định về công tác kiểm tra của tổ chức đảng đối với việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên; một số nội dung chủ yếu của quy định xử lý kỷ luật tổ chức đảng vi phạm; hướng dẫn một số mẫu bổ sung văn bản nghiệp vụ về công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng; kiểm tra đối với tổ chức đảng, đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm; giải quyết tố cáo đối với tổ chức đảng, đảng viên. 
 
Phát biểu tại hội nghị tập huấn, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ nhấn mạnh: Hội nghị tập huấn nhằm nâng cao nhận thức, hành động, trang bị những kiến thức về quy định, hướng dẫn của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đối với công tác kiểm tra, giám sát của Đảng; những phương pháp, kỹ năng nghiệp vụ, kinh nghiệm xử lý tình huống có thể phát sinh trong thực tiễn thực hiện các nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng. Thông qua đó, góp phần tăng cường sự đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động; bảo đảm thực hiện dân chủ trong Đảng, giữ nghiêm kỷ cương, kỷ luật của Đảng, kịp thời phòng ngừa, ngăn chặn sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của cấp ủy và ủy ban kiểm tra các cấp về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng, xây dựng tổ chức cơ sở đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh. 
 
Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu: Các đại biểu duy trì nghiêm túc thời gian, kỷ luật trong học tập; phát huy tinh thần, trách nhiệm, tập trung tiếp thu kiến thức; chủ động nghiên cứu tài liệu; tích cực trao đổi, thảo luận, nêu lên các khó khăn, vướng mắc, những nội dung chưa rõ liên quan đến thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng. Ngay sau hội nghị, cấp ủy các cấp tiếp tục quán triệt, triển khai tới từng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên các nội dung được tập huấn. 
 
Nguồn: baohungyen.vn

Bài viết khác:

Trách nhiệm, nghĩa tình, tri ân Bà mẹ Việt Nam anh hùng

Hưng Yên tổng kết công tác mặt trận năm 2018

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng tiếp và làm việc với đại diện Công ty TNHH Kyocera Việt Nam

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu hệ thống dân vận chú trọng đối thoại và lắng nghe ý kiến nhân dân

Hưng Yên triển khai công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng năm 2019

Hưng Yên dự hội nghị trực tuyến toàn quốc về công tác nội vụ

Văn Giang cơ bản đạt 9 tiêu chí huyện Nông thôn mới

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng dự hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2019 của Kho bạc Nhà nước Hưng Yên

Ngày 20.2, Hưng Yên tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2019

Ấm áp "Tết sum vầy 2019" cho đoàn viên và người lao động

BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY HƯNG YÊN

Giấy phép xuất bản số: 23/GP-TTĐT cấp ngày 26 tháng 3 năm 2018 của Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Số 14 Đường Chùa Chuông, Phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Điện thoại: 0221 3 551 414 -Fax: 0221 3 551 414
Email: tuyengiaohungyen2011@gmail.com  Website: www.tuyengiaohungyen.vn

Ghi rõ nguồn "tuyengiaohungyen.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.