Thứ Tư, ngày 24 tháng 10 năm 2018 - 2:05:22 AM
Trang chủ » Chính trị - Xã hội » Tin tức trong tỉnh
Đăng ngày: 11/04/2018 - 1:47:09 PM | Lượt xem: 2457

Hưng Yên: Tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng

Ngày 10.4, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2018 cho các cán bộ, công chức thuộc cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra các huyện ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy và Phó Chủ nhiệm chuyên trách Ủy ban Kiểm tra đảng ủy các xã, phường, thị trấn trong tỉnh. Đồng chí Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh dự. Cùng dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Các đại biểu dự hội nghị tập huấn
Tại hội nghị tập huấn, các học viên được phổ biến về: Quy định xử lý đảng viên vi phạm; quy định giám sát trong Đảng; quy định về công tác kiểm tra của tổ chức đảng đối với việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên; một số nội dung chủ yếu của quy định xử lý kỷ luật tổ chức đảng vi phạm; hướng dẫn một số mẫu bổ sung văn bản nghiệp vụ về công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng; kiểm tra đối với tổ chức đảng, đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm; giải quyết tố cáo đối với tổ chức đảng, đảng viên. 
 
Phát biểu tại hội nghị tập huấn, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ nhấn mạnh: Hội nghị tập huấn nhằm nâng cao nhận thức, hành động, trang bị những kiến thức về quy định, hướng dẫn của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đối với công tác kiểm tra, giám sát của Đảng; những phương pháp, kỹ năng nghiệp vụ, kinh nghiệm xử lý tình huống có thể phát sinh trong thực tiễn thực hiện các nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng. Thông qua đó, góp phần tăng cường sự đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động; bảo đảm thực hiện dân chủ trong Đảng, giữ nghiêm kỷ cương, kỷ luật của Đảng, kịp thời phòng ngừa, ngăn chặn sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của cấp ủy và ủy ban kiểm tra các cấp về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng, xây dựng tổ chức cơ sở đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh. 
 
Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu: Các đại biểu duy trì nghiêm túc thời gian, kỷ luật trong học tập; phát huy tinh thần, trách nhiệm, tập trung tiếp thu kiến thức; chủ động nghiên cứu tài liệu; tích cực trao đổi, thảo luận, nêu lên các khó khăn, vướng mắc, những nội dung chưa rõ liên quan đến thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng. Ngay sau hội nghị, cấp ủy các cấp tiếp tục quán triệt, triển khai tới từng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên các nội dung được tập huấn. 
 
Nguồn: baohungyen.vn

Bài viết khác:

Đoàn công tác của Ban Thường vụ Tỉnh ủy nắm tình hình, tiến độ thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII tại các huyện Ân Thi, Kim Động, Phù Cừ

Bế giảng lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa học 2016-2018

Chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo" năm 2018

Hưng Yên: Giao ban công tác Tuyên giáo quý III/2018

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ dự và truyền đạt chuyên đề tại lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý năm 2018

Gặp mặt cán bộ, bác sỹ ngành y tế quê Hưng Yên công tác tại thành phố Hà Nội

Hưng Yên sơ kết 3 năm thực hiện phong trào thi đua "Dân vận khéo"

Hưng Yên: Triển khai nhiệm vụ công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông

Hưng Yên: Nợ đọng xây dựng cơ bản giảm trên 250 tỷ đồng

Hưng Yên kỷ niệm trọng thể 70 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng

BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY HƯNG YÊN

Giấy phép xuất bản số: 23/GP-TTĐT cấp ngày 26 tháng 3 năm 2018 của Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Số 14 Đường Chùa Chuông, Phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Điện thoại: 0221 3 551 414 -Fax: 0221 3 551 414
Email: tuyengiaohungyen2011@gmail.com  Website: www.tuyengiaohungyen.vn

Ghi rõ nguồn "tuyengiaohungyen.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.