Chủ Nhật, ngày 15 tháng 12 năm 2019 - 5:20:08 PM
Trang chủ » Chính trị - Xã hội » Giải Búa liềm vàng
Đăng ngày: 30/03/2018 - 7:50:02 AM | Lượt xem: 411

Họp báo Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng lần thứ ba - năm 2018

Ngày 29.3, tại Hà Nội, Ban Tổ chức Trung ương, Báo Nhân Dân, Tạp chí Cộng sản, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam chủ trì phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức họp báo Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ ba - năm 2018. 

Toàn cảnh buổi họp báo
Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng là giải báo chí được tổ chức hằng năm nhằm khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của công tác xây dựng Đảng, từ đó góp phần thúc đẩy sự tham gia của cán bộ, đảng viên, hệ thống chính trị và toàn xã hội đối với công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị. 
 
Thông qua giải giúp nâng cao nhận thức của cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí và thu hút sự quan tâm của toàn xã hội trong việc viết, sáng tác tác phẩm về xây dựng Đảng; củng cố, tăng cường mối quan hệ máu thịt giữa Đảng với nhân dân; góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.
 
Giải Búa liềm vàng lần thứ ba - năm 2018 được trao tặng cho các tác phẩm báo chí xuất sắc viết, sáng tác về xây dựng Đảng trên các mặt: Chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức, thuộc các lĩnh vực công tác tổ chức, tuyên giáo, kiểm tra, dân vận, đối ngoại, phòng, chống tham nhũng... 
 
Đối tượng tham dự Giải Búa liềm vàng là tất cả công dân Việt Nam có tác phẩm báo chí được đăng, phát kể từ ngày 1.11.2017 - 31.10.2018 trên các loại hình báo chí do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp phép, bao gồm: Báo in, phát thanh, truyền hình, báo điện tử và ảnh báo chí. 
 
Giải cũng được trao cho các cơ quan báo chí và các ban tuyên giáo, ban tổ chức cấp ủy tiêu biểu trong tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng và tổ chức Giải Búa liềm vàng trên phạm vi toàn quốc.
 
Tác giả dự giải không được vi phạm các quy định về đạo đức nghề nghiệp của người làm báo Việt Nam, không vi phạm Luật Báo chí và các luật khác hiện hành. 
 
Theo thể lệ giải, năm nay cơ cấu giải bao gồm: 1 giải Đặc biệt, 5 giải A, 10 giải B, 15 giải C, 25 giải Khuyến khích cho các tác giả, tác phẩm và 15 giải đồng hạng Xuất sắc cho các cơ quan báo chí, ban tuyên giáo, ban tổ chức cấp ủy tiêu biểu.
 
Lê Hiếu
Nguồn: baohungyen.vn

Bài viết khác:

Thể lệ Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ III - năm 2018

89 tác phẩm vào chung khảo Giải Búa liềm vàng lần thứ hai năm 2017

Hưng Yên: Củng cố niềm tin của nhân dân vào tổ chức đảng

Giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ thôn, khu phố ở Hưng Yên

Hưng Yên: Triển khai giải thưởng báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng

Kế hoạch số 40 - KH/BTGTU ngày 7/7/2017 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về hưởng ứng Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng

Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (giải Búa liềm vàng)

BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY HƯNG YÊN

Giấy phép xuất bản số: 23/GP-TTĐT cấp ngày 26 tháng 3 năm 2018 của Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Số 14 Đường Chùa Chuông, Phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Điện thoại: 0221 3 551 414 -Fax: 0221 3 551 414
Email: tuyengiaohungyen2011@gmail.com  Website: www.tuyengiaohungyen.vn

Ghi rõ nguồn "tuyengiaohungyen.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.