Thứ Hai, ngày 17 tháng 2 năm 2020 - 8:15:55 PM
Trang chủ » Thông tin - Tuyên truyền » Tin tức hoạt động
Đăng ngày: 06/10/2019 - 6:11:05 PM | Lượt xem: 212 | Lưu Ngọc Tú

Hội thi Báo cáo viên giỏi thành phố Hưng Yên năm 2019

Ngày 05/10/2019, Thành ủy Hưng Yên tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi thành phố năm 2019. Dự và chỉ đạo Hội thi có các đồng chí: Đỗ Hữu Nhân, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Chí Thanh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Trưởng Ban tổ chức Hội thi. Cùng dự có các đồng chí Ủy viên BTV Thành ủy; đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị, cơ sở trực thuộc thành phố...

Các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Thành ủy Hưng Yên trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị có thí sinh tham gia Hội thi
Tham gia dự thi có 10 thí sinh là báo cáo viên đến từ các đảng bộ trực thuộc Thành ủy được lựa chọn từ vòng sơ khảo. Tại Hội thi, các thí sinh đã dự thi 2 phần: Thuyết trình và Trả lời câu hỏi của Ban giám khảo. Các thí sinh tham gia phần thi thuyết trình đã đăng ký và thuyết trình tập trung vào các chủ đề: Việc triển khai, thực hiện các chỉ thị, nghị quyết, chủ trương của Đảng, Nhà nước, địa phương, đơn vị; công tác đấu tranh với các thế lực thù địch trên mạng internet và mạng xã hội; cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đối với nghề giáo trong giai đoạn hiên nay; việc thực hiện, phòng chống ô nhiễm môi trường ở địa phương, cơ sở; kinh nghiệm trong thực hiện phong trào, chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới ở cơ sở... Các câu hỏi được Ban tổ chức Hội thi dành cho các thí sinh đều cụ thể, rõ ràng, thiết thực xoay quanh nội dung các chuyên đề của mỗi thí sinh lựa chọn.
Đồng chí Nguyễn Chí Thanh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao giải Nhất cho thí sinh Đỗ Anh Thơ (Đảng bộ Ban CHQS thành phố)
Sau 01 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trên cơ sở tổng điểm 03 nội dung thi của các thí sinh (đề cương, thuyết trình, trả lời câu hỏi), Ban tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi thành phố năm 2019 đã trao 01 giải Nhất cho thí sinh Đỗ Anh Thơ (Đảng bộ Ban Chỉ huy Quân sự thành phố); 02 giải Nhì cho các thí sinh: Hoàng Phương Thảo (Đảng bộ Công an thành phố) và Nguyễn Thị Phương Mai (Đảng bộ Trường THPT Chuyên Hưng Yên); 3 giải Ba và 4 giải Khuyến khích. Ngoài ra, Ban Thường vụ Thành ủy còn tặng Giấy khen cho 10 thí sinh tham gia Hội thi.
Ban tổ chức Hội thi trao giải Nhì cho các thí sinh
 
LT

Bài viết khác:

Quyết liệt phòng, chống dịch bệnh, kiên định mục tiêu ổn định kinh tế

Tuyên bố của Chủ tịch ASEAN về ứng phó dịch Covid-19

Phải bảo đảm an toàn cho học sinh khi đi học trở lại

Một số nội dung chính của Hiệp định EVFTA và EVIPA

Hiệu quả của công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia phong trào hiến máu nhân đạo ở Hưng Yên

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng kiểm tra tiến độ một số dự án, công trình giao thông

Lưu hành bản đồ thể hiện không đúng chủ quyền quốc gia bị phạt đến 40 triệu đồng

Bàn giao chức danh Chính ủy Bộ CHQS tỉnh

Ban Tuyên giáo Trung ương ban hành Kế hoạch tổ chức hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2020)

Bế mạc phiên họp thứ 42 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội

BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY HƯNG YÊN

Giấy phép xuất bản số: 23/GP-TTĐT cấp ngày 26 tháng 3 năm 2018 của Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Số 14 Đường Chùa Chuông, Phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Điện thoại: 0221 3 551 414 -Fax: 0221 3 551 414
Email: tuyengiaohungyen2011@gmail.com  Website: www.tuyengiaohungyen.vn

Ghi rõ nguồn "tuyengiaohungyen.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.