Thứ Hai, ngày 25 tháng 5 năm 2020 - 11:49:50 PM
Trang chủ » Thông tin - Tuyên truyền » Tin tức hoạt động
Đăng ngày: 18/05/2020 - 7:45:18 AM | Lượt xem: 1206 | Ngọc Điệp (St)

Đoàn công tác tỉnh Hưng Yên dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Sơn La

Ngày 17.5, Đoàn công tác của tỉnh Hưng Yên do đồng chí Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tri ân các anh hùng liệt sỹ tại tỉnh Sơn La. Tham gia đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo UBND tỉnh; lãnh đạo một số ban, sở, ngành, địa phương trong tỉnh. Cùng tham gia đoàn dâng hương có các đồng chí lãnh đạo tỉnh Sơn La.

Các đại biểu dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Quảng trường Tây Bắc
 
Đoàn đại biểu đã đến dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ Nhà tù Sơn La, Nhà tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ Nhà tù Sơn La; thăm Khu di tích quốc gia đặc biệt Nhà tù Sơn La. Thắp hương trên phần mộ của các liệt sỹ, trong đó có liệt sỹ Tô Hiệu, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ Đỗ Tiến Sỹ và đoàn công tác kính cẩn tưởng nhớ đồng chí Tô Hiệu, người cộng sản kiên cường, người con ưu tú của quê hương Hưng Yên và các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng thời đoàn dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ ở Quảng trường Tây Bắc nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 – 19.5.2020).
Các đại biểu dâng hương tại Nhà tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ Nhà tù Sơn La
Các đại biểu tham quan Nhà tù Sơn La
Trước đó, đoàn có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Sơn La. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Sơn La; Nguyễn Đắc Quỳnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Sơn La; Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La ; đại diện một số sở, ban, ngành của tỉnh Sơn La…

Tại buổi làm việc, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hưng Yên và Sơn La đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh và công tác xây dựng Đảng của hai tỉnh. Qua đó, chia sẻ những kinh nghiệm, chủ trương, giải pháp chủ yếu trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương. 
Toàn cảnh buổi làm việc
Thay mặt đoàn đại biểu của tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ bày tỏ vui mừng về những kết quả phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Sơn La đạt được trong những năm qua… Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ mong muốn tỉnh Sơn La tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho người Hưng Yên đang công tác và sinh sống tại Sơn La. Đồng thời, hy vọng thời gian tới, hai tỉnh sẽ tiếp tục tổ chức các cuộc làm việc, trao đổi kinh nghiệm phát triển kinh tế, xã hội, sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao và thu hút, mời gọi các doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế đầu tư vào tỉnh…

Nhân dịp này, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hưng Yên tặng 300 triệu đồng vào Quỹ vì người nghèo tỉnh Sơn La.
Nguồn: baohugyen.vn

Bài viết khác:

Thủ tướng chỉ thị tăng cường phòng ngừa, xử lý hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Báo chí cách mạng đồng hành cùng dân tộc kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội

Không ngừng cải thiện chính sách, đời sống công nhân

Khắc phục những khó khăn, vướng mắc của cơ chế hòa giải, đối thoại

Quá trình nhận thức và phát triển các giá trị pháp quyền ở Việt Nam

Quan điểm của V.I.Lênin về xây dựng tổ chức bộ máy và đội ngũ cán bộ kiểm tra của Đảng

Đưa hơn 300 công dân Việt Nam từ châu Âu về nước

Thông cáo báo chí số 04, Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV

Không thể phủ nhận thành quả dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam

Hưng Yên: Hội nghị Báo cáo viên trực tuyến tháng 5/2020

BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY HƯNG YÊN

Giấy phép xuất bản số: 23/GP-TTĐT cấp ngày 26 tháng 3 năm 2018 của Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Số 14 Đường Chùa Chuông, Phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Điện thoại: 0221 3 551 414 -Fax: 0221 3 551 414
Website: www.tuyengiaohungyen.vn

Ghi rõ nguồn "tuyengiaohungyen.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.