Thứ Bảy, ngày 6 tháng 6 năm 2020 - 5:11:18 PM
Trang chủ » Thông tin - Tuyên truyền » Tin tức hoạt động
Đăng ngày: 07/08/2019 - 1:34:32 PM | Lượt xem: 257 | Nguyễn Thị Ngọc Điệp

Chi đoàn các ban Đảng tỉnh Hưng Yên tổ chức Đại hội khóa XI, nhiệm kỳ 2019-2022

Ngày 07/8/2019, Chi đoàn các ban Đảng tỉnh Hưng Yên tổ chức Đại hội khóa XI, nhiệm kỳ 2019-2022.
Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Khắc Chí, TUV, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Dự Đại hội còn có các đồng chí đại diện cấp ủy, lãnh đạo cơ quan các ban Đảng tỉnh; các đồng chí nguyên Bí thư chi đoàn các ban Đảng tỉnh các thời kỳ. Về phía Đoàn khối các cơ quan tỉnh có đồng chí Lê Thế Hiệu, Ủy viên BCH Đảng bộ Khối, Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Khắc Chí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Chi đoàn khóa XI, nhiệm kỳ 2019 - 2022

 
Báo cáo chính trị tại Đại hội khẳng định: Nhiệm kỳ 2017-2019, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy các chi bộ cũng như sự chỉ đạo trực tiếp của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Chi đoàn các ban Đảng tỉnh với đặc thù đoàn viên, thanh niên là cán bộ, công chức, viên chức công tác trong cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc cấp ủy tỉnh đã luôn phát huy tính tích cực, làm tốt vai trò của đoàn viên, thanh niên trong thực hiện nhiệm vụ công tác đoàn cũng như nhiệm vụ chuyên môn được giao.
Trong nhiệm kỳ 2019-2022, Chi đoàn các ban Đảng tỉnh xác định mục tiêu, đó là: Tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội đoàn các cấp, trọng tâm là Nghị quyết Đại hội Đoàn khối các cơ quan tỉnh lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2022; Tập  trung đẩy mạnh giáo dục, bồi dưỡng lý tưởng, đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị cho đoàn viên thanh niên. Xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh về mọi mặt; phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, đi đầu trong các phong trào thi đua;  thực hiện tốt các nhiệm vụ công đoàn, cũng như công tác chuyên môn được giao.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Khắc Chí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà đoàn viên Chi đoàn các ban Đảng tỉnh trong nhiệm kỳ 2017-2019 đã đạt được; Đồng thời mong muốn, trong nhiệm kỳ tới, dưới sự điều hành của Ban Chấp hành khóa mới, Chi đoàn các ban Đảng tỉnh cần phát huy hơn nữa tính xung kích của thế hệ trẻ. Mỗi cán bộ, đoàn viên, đặc biệt là các đồng chí đoàn viên là đảng viên cần năng động, sáng tạo, gương mẫu đi đầu trong các hoạt động phong trào thanh niên; tích cực tìm hiểu, nắm bắt nhiệm vụ chính trị của cơ quan để định hướng các hoạt động phong trào thanh niên của Chi đoàn; phải luôn giữ được tinh thần nhiệt huyết, cân đối thời gian dành cho công việc chuyên môn và thời gian dành cho công tác đoàn để thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Đại hội đã sáng suốt lựa chọn, bầu 7 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Chi đoàn các ban Đảng tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2019-2022 và nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội.
Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc Đại Hội Chi đoàn các ban Đảng tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2019-2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp.
Ngọc Điệp

Bài viết khác:

Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác người khuyết tật

Hưng Yên: Điều tra nông thôn, nông nghiệp

Việt Nam phấn đấu vào nhóm 50 nước dẫn đầu về Chính phủ điện tử

Tiếp nhận 16 tỷ đồng hỗ trợ xây dựng nhà cho người có công và hộ nghèo trên địa bàn tỉnh

Chỉ thị một số nhiệm vụ, giải pháp phát triển công nghiệp chế biến nông lâm thủy sản

Hơn 4,3 triệu lượt thi tìm hiểu truyền thống ngành Tuyên giáo trên mạng VCNET

Giữ vững vai trò lãnh đạo của Đảng trước âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch

Dịch vụ chứng thực bản sao điện tử sẽ khai trương ngày 1/7

Hưng Yên: Tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quán triệt học tập, triển khai thực hiện chỉ thị, nghị quyết của Đảng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân

Hưng Yên tổ chức Hội nghị giao ban báo chí tháng 6

BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY HƯNG YÊN

Giấy phép xuất bản số: 23/GP-TTĐT cấp ngày 26 tháng 3 năm 2018 của Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Số 14 Đường Chùa Chuông, Phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Điện thoại: 0221 3 551 414 -Fax: 0221 3 551 414
Website: www.tuyengiaohungyen.vn

Ghi rõ nguồn "tuyengiaohungyen.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.