Thứ Ba, ngày 19 tháng 3 năm 2019 - 5:25:43 AM
Trang chủ » Chính trị - Xã hội » Tin tức trong tỉnh
Đăng ngày: 09/08/2018 - 7:24:00 AM | Lượt xem: 2574 | NĐ (st)

Bí thư Tỉnh uỷ Đỗ Tiến Sỹ dự sinh hoạt Chi bộ 4 thôn Tam Kỳ

Ngày 8.8, đồng chí Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đến dự sinh hoạt tại Chi bộ 4 thôn Tam Kỳ, xã Nghĩa Trụ (Văn Giang). 

 
Đồng chí Đỗ Tiến Sỹ với các đảng viên Chi bộ 4 thôn Tam Kỳ, xã Nghĩa Trụ (Văn Giang)
Chi bộ 4 thôn Tam Kỳ hiện có 49 đảng viên, trong đó có 10 đảng viên được miễn sinh hoạt. Những năm qua, chi bộ luôn phát huy tốt vai trò hạt nhân lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Chi bộ duy trì chế độ sinh hoạt hàng tháng bảo đảm về thời gian, nội dung và số lượng đảng viên tham dự; thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ trong sinh hoạt và phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của mỗi cán bộ, đảng viên trong việc xây dựng, tổ chức thực hiện nghị quyết; quan tâm phát triển đảng viên mới. 
 
Tại buổi sinh hoạt thường kỳ tháng 8, đại diện chi uỷ đã đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết của chi bộ trong tháng 7 và thảo luận, thông qua nghị quyết để triển khai tổ chức thực hiện trong tháng 8 với các nội dung cụ thể như: Triển khai thực hiện Quyết định số 1158-QĐ/TU ngày 15.5.2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về ban hành Quy định việc các cấp ủy, tổ chức đảng trong tỉnh tiếp tục phát huy vai trò của nhân dân trong đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái, "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ; đề nghị xét tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho một đảng viên; lấy ý kiến của các tổ chức quần chúng để kết nạp đảng viên mới; chủ động phòng, chống thiên tai, mưa bão; tập trung chăm sóc lúa và cây ăn quả; chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới... 
 
Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ đánh giá cao tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm trong sinh hoạt của Chi bộ 4 thôn Tam Kỳ, các ý kiến đóng góp thẳng thắn, sát thực với các vấn đề của địa phương và đề xuất vào phương hướng, nhiệm vụ công tác trong tháng 8, bảo đảm đúng quy định trong sinh hoạt chi bộ. Bí thư Tỉnh ủy thông tin nhanh với các đảng viên trong chi bộ một số vấn đề thời sự trong nước và thế giới mà dư luận quan tâm; những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh thời gian qua, mục tiêu, giải pháp thực hiện trong thời gian tới.
 
Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ nhấn mạnh: Chi bộ 4 thôn Tam Kỳ cần tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo ở cơ sở, làm tốt công tác xây dựng Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, chú trọng công tác quan tâm bồi dưỡng, xây dựng đội ngũ đảng viên; tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, tạo động lực thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng các cấp và các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Trong lãnh đạo phát triển kinh tế-xã hội cần có giải pháp nâng cao chất lượng đời sống nhân dân; đẩy mạnh tuyên truyền để các tầng lớp nhân dân hiểu, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; chủ động nắm chắc tình hình, giải quyết các vấn đề bức xúc của nhân dân ngay từ cơ sở…
Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ thăm mô hình trang trại chăn nuôi lợn trên địa bàn
xã Nghĩa Trụ (Văn Giang)
 
Cùng ngày, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ đã đến thăm mô hình trang trại chăn nuôi trên địa bàn xã Nghĩa Trụ (Văn Giang).
Nguồn: baohungyen.vn

 

Bài viết khác:

Xã Chỉ Đạo, Văn Lâm đón bằng công nhận đạt chuẩn nông thôn mới

Khai mạc Lễ hội truyền thống Chử Đồng Tử - Tiên Dung

Triển khai công tác Mặt trận năm 2019

Giao ban Thường trực Tỉnh ủy với Thường trực các huyện ủy, thành ủy quý I

Hưng Yên tham dự trực truyến về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Tưởng niệm 75 năm ngày hy sinh của nhà cách mạng, liệt sỹ Tô Hiệu

Thủ tướng: Lấy hạnh phúc, an toàn của phụ nữ, trẻ em là mục tiêu hành động

Khai mạc triển lãm ảnh nghệ thuật "Hưng Yên- sắc màu cuộc sống"

Bí thư Tỉnh uỷ Đỗ Tiến Sỹ dự sinh hoạt chi bộ thôn Yên Tập

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Xuân Tuyên kiểm tra, chỉ đạo công tác phòng, chống bệnh dịch tả lợn Châu Phi

BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY HƯNG YÊN

Giấy phép xuất bản số: 23/GP-TTĐT cấp ngày 26 tháng 3 năm 2018 của Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Số 14 Đường Chùa Chuông, Phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Điện thoại: 0221 3 551 414 -Fax: 0221 3 551 414
Email: tuyengiaohungyen2011@gmail.com  Website: www.tuyengiaohungyen.vn

Ghi rõ nguồn "tuyengiaohungyen.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.